Bạn muốn biết iPhone 6 có đễ trầy không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 5323
Bình luận:

iPhone 6 làm người tiêu dùng thất vọng khi dễ trày xước.

iPhone 6 là một trong chiếc điện thoại hiện đại bậc nhất nhì hiện nay. Nó được nổi tiếng không chỉ bởi được tích lũy từ thương hiệu hay từ còn công nghệ hiện đại, mà nó còn có một vẻ bề ngoài cứng cáp và thời trang hiện đại . Tuy nhiên, dòng điện thoại iPhone nói chung có một nhược điểm rất lớn đó là vỏ bề ngoài thường hay bị xây xước. Vậy đến đời phát triển hiện đại của Iphone 6 thì sao? Chúng ta hãy tìm hiểu xem iPhone 6 có đễ trầy không nhé.

1.Tình trạng của iPhone 6 qua phản ánh của người tiêu dùng

Ngay khi iPhone 6 ra đời đã có khá là nhiều người dùng iPhone 6 yêu thích tiêu dùng chiếc điện thoại cao cấp này mặc dù giá cả của nó khá đắt đỏ. Tuy nhiên, người dùng đã khá thất vọng và tỏ ra bức xúc  về việc iPhone 6 dễ bị trầy xước. Vậy điều này có thật sự như vậy hay chỉ là tin đồn? Được biết rằng, hiện nay có topic phàn nàn về việc iPhone 6 dễ trày xước đã lên đến hơn 100 nghìn like với hơn 600 bình luận. Tuy mới ra đời không lâu mà số lượng người phản ánh về việc iPhone 6 Plus dễ trày xước như trên là khá nhiều.
So với thể hệ iPhone ra đời trước đó thì iPhone 6 bị đánh giá là dễ xước hơn cả. Điều này làm cho chiếc điện thoại iPhone 6 bị xuống cấp khá nhanh. Tuy nhiên do có cấu hình tốt và vể ngoài hiện đại thì iPhone 6 vẫn khá là nổi tiếng.

2.Nguyên nhân dễ xước trên iPhone 6


Qua phân tích về cấu tạo và thiết kế của iPhone chúng ta sẽ thấy được tại sao iPhone 6 lại dễ bị trày xước đến vậy. Phần bị xước nhiều nhất trên iPhone 6 phải kể đến màn hình rộng lớn đầy cả tiến của iPhone 6. Có vẻ như Apple đã chú trọng nhiều đến kích thước mở rộng của iPhone 6 trong đó có có màn hình thì chiếc kính dùng để bảo vể mặt màn hình loại dùng loại vật liệu khá dễ trầy xước.  Với đời iPhone trước đó màn hình được sử dụng với kính sapphire  còn kính cường lực Gorial 3 lại được sử dụng  ở iPhone 6 .


Mặt màn hình bị trày xước

Ngoài ra với kiểu dáng cấu tạo màn hình là hơi hướng cong và nhô lên làm cho người dùng có thể liên lạc dễ dàng trong khi sử dụng. Tuy nhiên, chính thiết kế này lại làm cho màn hình của máy dễ bị xước khi đặt xuống các vật thô. Chính vì yếu tố thiết kế này cũng làm cho Apple gặp khó khăn trong việc trang bị lớp kính trống trầy xước trên màn hình cong của iPhone 6 ( https://www.g3magazine.com/#iphone/iphone-6/ ).


Cấu tạo bo tròn không giống đời trước

Với những yếu tố nêu trên, chúng ta có thể biết được iPhone 6 có dễ bị trày xước hay không? Và rất tiếc câu trả lời ơ đây lại là có. Điều này đã làm một số người tiêu dùng cảm thấy thất vọng đối với iPhone 5 6 ... hay cả iPad

Bài viết mới

Bài viết khác