Báo lỗi khi xem phim trên iPhone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 3511
Bình luận:

Tìm hiểu tại sao iPhone 5 không xem được video và cách khắc phục

Hiện nay, hiện tượng các bạn không thể xem được video không chỉ xảy ra ở dòng điện thoại iPhone 5 mà còn ở tất cả các dòng thiết bị di động của Apple đều không hỗ trợ người dùng xem video trên trang safari và thậm chí còn không xem được trên kênh Youtube. Đâu là nguyên nhân iPhone 5 không xem được video, phim.

 

iPhone 5 không xem được video

- Vậy những nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do đâu? Đây là câu hỏi không xa lạ gì đối với Apple, đây là vấn đề được báo mạng lẫn báo giấy đặt ra.Tuy nhiên qua nhiều dòng iOS và đến nay là hệ điều hành iOS 7 vẫn không hề đươc nhà sản xuất Aple lắng nghe và áp dụng đó chính là hệ điều hành iOS không hề được hộ trợ cụm đèn flash do đó nhiều video mà bạn muốn xem lại yêu cầu có tính năng này thì đương nhiên điện thoại iPhone 5 của bạn sẽ không xem được video đó.

 

iOS không hề hộ trợ flash

- Một trong những cách giải quyết nhanh chóng và tiện lợi hiện nay đó chính là các bạn sẽ có hai cách. Thứ nhất là không cần jailbreak iPhone và cách thứ hai là các bạn cài iOSFlashVideo về thiết bị để hộ trợ xem video cho điện thoại iPhone nhưng cách này cũng chưa thật sự hoàn hảo bạn có thể tiến hành jailbreak máy và nhờ đến sự trợ giúp các ứng dụng của bên thứ 3 trên ứng dụng cyida để hộ trợ.

- Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cài iOSFlashVideo không cần jailbreak thiết bị và chỉ cần bạn thực hiện cài iOSFlashVideo là hộ trợ thiết bị của bạn xem được rất nhiều video trên safari bằng cách:

Thứ 1. Thực hiện kết nối mạng cho điện thoại iPhone và sau đó mở trình safari lên và truy cập vào trang wev http://iosflashvideo.fw.hu

Thứ 2. Tiếp theo bạn nhấn thêm đánh dấu nút, 

Và tiến hành chọn Add Bookmark và cuois cùng là ấn nút Save

Thứ ba: Thực hiện mở trang đánh dấu mà bạn truy cập bằng cách bấm chọn vào biểu tượng mà bạn vừa thực hiện đánh dấu và cuối cùng là ấn vào mục Chỉnh sửa

Thứ 4. Sau đó chọn mục iOSFlashVideo

Thứ 5. Tiến hành thao tác xóa tất cả mọi thứ trước  " javascript: "và sau đó nhấn Done

Thứ 6. Lúc này Bookmark Đóng và các bạn đã sẵn sàng để có thể xem được video.

- Các bạn cũng có thể tìm hiểu các hướng dẫn cài IOSflash để có thể khắc phục tình trạng không xem được video trên các dòng điện thoại iPhone 5,5s... hay tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, hoặc các bạn có thể tiến hành cửa hàng appstore như puffin, skyfire. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác