Bitesms cho ios 8:ứng dụng nhắn tin không nên bỏ lỡ

Ngày đăng:
Lượt xem: 16061
Bình luận:

BiteSMS cho thiết bị iOS 8

 Nhắn tin trên điện thoại là một việc làm mà hầu như giới trẻ ngày nay rất thích bởi nó không tốn quá nhiều phí mà vẫn có thể nói chuyện thường xuyên với bạn bè. Nhưng đã có ai cảm thấy không hài lòng với kiểu nhắn tin mặc định trên chiếc iPhone chưa?

 

Có lẽ người dùng cũng đã quen với những cách thức để làm thay đổi những cái mặc định trên chiếc điện thoại của mình đặc biệt với chiếc iPhone chạy iOS 8, với ứng dụng nhắn tin thông thường có thể người dùng đã cảm thấy nhàm chán và họ đã sử dụng đến ứng dụng của bên thứ ba đó là BiteSMS. Tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng này đó là chỉ có thể hoạt động được khi mà chiếc iPhone của bạn đã Jailbreak.


Xem thêm >>> Hướng dẫn cách đặt hình nền cho iOS 8 chi tiết nhất


 

BiteSMS cho iOS 8

 

-   Thật tế thì có rất nhiều người sử dụng iPhone muốn jailbreak thiết bị của họ vì có nhiều lý do chính đáng bởi chúng có những tùy biến hấp dẫn bổ sung rất tuyệt vời mà các lập trình viên đã bổ sung cho các thiết bị sau khi jailbreak thành công. Và BiteSMS cho iOS 8 chính là một trong những ứng dụng hay trong đó.

-   BiteSMS là một ứng dụng bổ sung rất là phù hợp đối với những ai cảm thấy chưa hài lòng với gì mà ứng dụng Messages mặc định mang lại trên iOS hay nói cách khác BiteSMS chính là một ứng dụng thay thế hoàn hảo cho Messages. Theo như tin tức mà mình đã đọc được thì các lập trình viên tác giả của BiteSMS đã chia sẻ rằng họ đang tiến hành việc phát triển  một phiên bản cập nhật của BiteSMS có khả năng hoạt động tốt trên iOS 8 và sẽ rất gần thôi người dùng sẽ được cập nhật phiên bản mới. Cũng có thông báo cho rằng bản cập nhật vừa nêu trên sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng hiện tại và được bán với giá 7.99USD đối với người dùng mới.

-   Mình sẽ thông tin cho các bạn sớm nhất có thể khi mà bản cập nhật mới của BiteSMS xuất hiện còn bây giờ có lẽ các bạn sẽ cần phải jailbreak cho thiết bị iSO 8 của mình trước đã.

 

Hướng dẫn Jailbreak iPhone iOS 8.1

Bước 1 : Hãy Restore lại iPhone iOS 8.1 với iTunes

Bước 2 : Tiếp theo các bạn truy cập vào Settings/ iCloud/ Find my iPhone và tắt Find My iPhone đi.

 

tắt chức năng Find My iPhone

 

Bước 3 : Tiếp đó bạn lại tắt Passcode bằng cách vào Settings/ Passcode để tắt Passcode Lock.

Bước 4 : Trên máy tính chạy Windows(lưu ý mới chỉ cài được trên máy Windows chưa được hỗ trợ cho OS X) các bạn download “Pangu tool” bằng cách vào link sau : http://www.idownloadblog.com/download/

Sau đó lưu ngay trên màn hình Desktop của bạn.

Bước 5 : Chuột phải vào Pnagu Tool chọn “Run as administrator” chọn Yes.

Bước 6 : Sau đó các bạn chờ cho tới khi Pangu kết nối được với thiết bị iOS thì bạn chọn “Start Jailbreak”

 

Click vào Start Jailbreak 

 

Bước 7 : Chờ cho tới khi chạy xong thì có nghĩa là bạn đã Jailbreak thành công.

 

Vậy là các bạn đã có dự định cho mình nếu như không muốn sử dụng chức năng Messages trên thiết bị iOS 8 rồi, ngoài ra nếu chưa biết cách Jaibreak cho thiết bị iOS 8 thì các bạn cũng đã được hướng dẫn và bây giờ các bạn chỉ việc chờ cho tới khi BiteSMS được công bố nâng cấp là cài đặt thôi. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác