Cảm biến vân tay trên Coolpad Shine

Ngày đăng:
Lượt xem: 1326
Bình luận:

Cảm biến vân tay trên Coolpad Shine

Coolpad Shine một chiếc Smartphone có cấu hình tốt, tính bảo mật cao với cảm biến vân tay nhưng giá thành chỉ 5,5 triệu đồng. Là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích. Chính vì vậy Coolpad Shine đang là mẫu Samrtphone được nhiều người lựa chọn trong thời điểm này.

1, Cảm biến vân tay nhạy bén

Coolpad Shine cho cảm biến vân tay nhạy bén

Coolpad Shine được thiết kế với cảm biến vân tay đặt ở phía sau lưng máy. Việc thiết kế tính năng cảm biến vân tay ở phía sau lưng máy giúp cho người dùng có thể sử dụng tính năng này dễ dàng khi thao tác bằng một tay.

Hãng sản xuất Coolpad đã trang bị công nghệ cảm biến vân tay khá tiên tiến cho một sản phẩm giá rẻ. Bất kỳ người dùng nào cũng cảm thấy ngạc nhiên về tính năng cảm biến vân tay trên Coolpad Shine. Bởi cảm biến vân tay của máy cho độ nhạy rất tốt. Theo thông số lý thuyết thì Coolpad Shine chỉ mất 0,5 giây để đọc và nhận diện vân tay.

Đặc biệt tính năng cảm biến vân tay trên Coolpad Shine cho phép người dùng mở khóa ngay cả khi màn hình đang bị tắt. Ngoài ra khi màn hình đang tắt bạn cũng có thể mở khóa bằng cách dùng tay vẽ lên màn hình những lệnh mà trước đó bạn đã cài đặt.

2, Cấu hình mạnh mẽ

Về cấu hình, mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Coolpad Shine có cấu hình khá tốt. Máy sử dụng chip Snapdragon 615 cùng với RAM 2GB. Với thông số trên người dùng có thể yên tâm sử dụng vì Coolpad Shine có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về công việc, lướt web, chơi game cũng như liên lạc.

>> Xem thêm thông tin: Coolpad Star là của nước nào

Bạn lướt web thoải mái trên Coolpad Shine mà không ngại về vấn đề cấu hình

Coolpad Shine sử dụng hệ điều hành Android 5.1 với giao diện Cool UI được làm phẳng và đơn giản dễ sử dụng. Coolpad Shine còn được tích hợp các tính năng hấp dẫn như mở máy hay mở camera bằng cách vuốt nhẹ lên trên, xuống dưới hoặc vẽ ký tự để mở các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể chụp màn hình bằng cách vuốt 3 ngón tay lên màn hình.

3, Thiết kế đẹp mắt

Coolpad Shine có thiết kế vuông vắn với 4 góc được bo tròn. Vỏ máy được làm bằng chất liệu nhựa sơn phủ màu vàng đồng. Phần nắp lưng được làm bo tròn giúp người dùng dễ dàng cầm nắm khi thao tác.

Thiết kế nắp lưng bo tròn của Coolpad Shine

4, Màn hình hiển thị trung thực

Màn hình ở phía trước được thiết kế trùng màu với phần viền của máy rất đẹp mắt. Ba phím cơ bản là phím Home, tùy chọn và phím back được đặt ở phía dưới màn hình thay vì tích hợp vào trong. Thiết kế này đã làm cho diện tích màn hình lớn hơn.

Màn hình hiển thị trung thực

Sử dụng công nghệ màn hình IPS cùng với độ phân giải HD, kích thước màn hình 5.5 inch, Coolpad Shine cho chất lượng hiển thị tốt nhưng chưa phải xuất sắc. Hình ảnh trong trẻo và sắc nét với tông màu hiển thị chính xác. Với giá chỉ trên 5 triệu đồng thì người dùng có thể hài lòng được với Coolpad Shine.

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung như tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn, trong khi đó giá thành bán ra lại khá rẻ mạt. Ngay sau khi Coolpad Shine ra mắt nhiều người dùng đã lên kế hoạch sở hữu chiếc Smartphone này. Coolpad Shine còn hứa hẹn cho người dùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn khi trải nghiệm thực tế.

>>Xem thêm thông tin: Đánh giá Coolpad Sky Mini 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác