Các trường hợp mua iPhone được đổi mới tại cửa hàng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1899
Bình luận:

Các trường hợp mua iPhone được đổi mới

Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới, điều tưỏng chừng như chỉ có trong mơ lại đang được Apple thực hiện trên khắp các hệ thống và Việt Nam cũng nằm trong số đó. Những chiếc máy iPhone cũ đủ điều kiện sẽ được đổi thành iPhone mới.

 

Xem thêm >>>  Tại sao cần có Apple ID khi sử dụng thiết bị Apple

 

 

Apple đổi các thiết bị iPhone cũ lấy iPhone mới

- Trên thực tế, việc các trường hợp mua iPhone được đổi mới đã được nhiều nhà mạng phân phối thiết bị này thực hiện, ở Việt Nam tiêu biểu có FPT. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Apple thực hiện chương trình này tại chính chuỗi cửa hàng Apple Store của hãng.

- Theo một số thông tin, tại các cửa hảng của Apple, người tới đổi iPhone sẽ nhận được một khoản tiền từ 120 – 200 USD cho một chiếc iPhone 4 16GB hoặc iPhone 4S tùy theo độ mới cũng như màu sắc của máy.

- Các trường hợp được đổi iPhone cũ thành mới phải có các điều kiện sau đây:

  1. Còn hóa đơn mua hàng

  2. Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có), phụ kiện đi kèm

  3. Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có)

  4. Các trường hợp khách hàng vô tình làm máy rơi rớt, nước vào máy, vỡ màn hình, tai nạn cháy nổ, hỏng hoàn toàn… sẽ được bảo hiểm sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới 100% nếu không sửa được

Những chiếc máy iPhone cũ đủ điều kiện sẽ được đổi thành iPhone mới.

- Đã có rất nhiều thông tin nhiễu loạn xung quanh mục đích thật sự của Apple đằng sau chương trình ưu đãi bất ngờ này. Có ý kiến cho rằng Apple sửa chữa lại những chiếc iPhone cũ sau đó sẽ bán ra dưới dạng sản phẩm refurbish với giá rẻ hơn. Những thiết bị quá cũ sẽ được Apple sử dụng để tái chế nhằm giảm chi phí và tăng lợi nhuận. Nhưng cũng có thông tin cho rằng Apple sẽ mang những chiếc iPhone cũ này tới bán tại các thị trường đang phát triển, nơi giá thành hạ luôn là ưu tiên hàng đầu.

- Ngoài ra, nếu không thể đổi được cả chiếc iPhone, Apple cũng có chương trình đổi pin iPhone. Để kiểm tra xem máy có thuộc diện được thay thế pin hay không người dùng có thể truy cập vào link sau: https://ssl.apple.com/support/iphone5-battery/.

Sau đó nhập mã số Serial Number của máy vào khung yêu cầu.

- Nếu như máy nằm trong diện có thể thay thế pin thì người dùng cần tiến hành sao lưu dữ liệu ra iTunes hoặc iCloud, tắt chức năng Find my iPhone bằng cách vào Settings > iCloud > turn off find my iPhone và xoá dữ liệu trong máy theo các bước như sau:Settings > General > Reset > Erase all Content and Settings.

- Với việc cung cấp các dịch vụ “trong mơ” như việc “hãy mang iPhone cũ của bạn đến, tôi sẽ đổi cho bạn một chiếc iPhoen mới” đã cho thấy dịch vụ chăm sóc và ưu đãi của khách hang là một trong những nguyên nhân giải thích tại sao những tín đồ của Apple luôn là một lực lượng rất lớn trên toàn thế giới.

Bài viết mới

Bài viết khác