Cách cài appstorevn cho ios 8 rất nhiều người thành công

Ngày đăng:
Lượt xem: 39417
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Appstorevn cho iOS 8 không cần Jaibreak

Appstorevn là kho chứa rất nhiều các ứng dụng của Apple và được người sử dụng thiết bị của Apple ưa chuộng. Vậy các bạn đã biết cách cài Appstore cho iOS 8 chưa? Hãy theo dõi bài viết nhé.

 

Cách đâykhông lâu Apple đã cho ra phiên bản cập nhật mới iOS 8 và hiện nay hẳn là nhiều người vẫn chưa sử dụng thành thạo phiên bản này. Ứng dụng cần thiết nhất khi các bạn sử dụng thiết bị của Apple đó chính là Appstorevn, bởi trong ứng dụng này có chứa rất nhiều ứng dụng khác. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Appstorevn cho iOS 8.

 

Cài đặt Appstorevn cho iOS 8

 

iOS 8 là hệ điều hành mới được phát hành không lâu nên khó tránh khỏi  việc người dùng còn  bỡ ngỡ khi sử dụng.  Việc sử dụng ứng dụng trên các thiết bị iOS là không thể thiếu. Có nhiều cách để các bạn có thể cài đặt ứng dụng Appstorevn cho thiết bị iOS 8 của bạn và với bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đơn giản nhất. Các bạn hãy làm theo các bước sau :

 

Xem thêm  >>>  Hướng dẫn cài Cydia cho iOS 8 sau khi đã Jailbreak

 

Bước 1 : Trước hết các bạn truy cập vào trình duyệt Safari sau đó truy cập vào trang http://appstorevn.com/  các bạn sẽ thấy có xuất hiện như hình dưới.

 

Truy cập vào trang chủ của Appstorevn

 

Bước 2 : Sau khi các bạn vào được trang chủ thì sẽ thấy xuất hiện một hộp thông báo hỏi là bạn có muốn cài đặt games hay không thì lúc này các bạn hãy chọn Install. Và các bạn sẽ thấy biểu tượng games xuất hiện ở ngoài màn hình chính của thiết bị.

 

Các bạn chọn Install

Biểu tượng Games ở màn hình chính

 

Bước 3 : Sau khi các bạn mở được ứng dụng games chờ khoảng vài giây cho load xong bạn sẽ lại thấy xuất hiện bảng thông báo như hình dưới. Nếu bạn không thấy xuất hiện bảng thông báo này thì các bạn có thể chọn và tải Appvn ở bên góc phải của màn hình và chờ một chút là Appvn đã được cài đặt.

 

Các bạn chọn Ok và Install

Appstorevn đang được cài đặt

 

Bước 4 : Bây giờ hãy tận hưởng thành quả mà bạn vừa mài công thực hiện và những ứng dụng mà Appvn mang lại rất nhiều cho bạn lựa chọn.

 

Đây là màn hình đăng nhập của ứng dụng Appstorevn

 

Vừa rồi các bạn đã được mình hướng dẫn cách cài đặt Appstorevn cho iOS 8 rồi. Việc này khá đơn giản tuy nhiên đối với những người mới sử dụng iPhone thì chắc chắn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ bởi Apple luôn thay đổi và bạn cần phải cập nhật kiến thức thường xuyên hơn. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác