Cách cài đặt 3G cho iPad Pro đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 2199
Bình luận:

Cách cài đặt 3G cho iPad Pro

iPad của bạn chưa có mạng 3G. Nhưng bạn không biết nên làm thế nào để cài đặt mạng 3G. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt mạng 3G cho iPad Pro của bạn, để bạn có thể thoải mái sử dụng internet, lướt web, nghe nhạc, xem phim...một cách đơn giản nhất, dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản, đơn giản. Hiện nay, việc sử dụng 3G trên các thiết bị thông minh trở nên vô cùng phổ biến bởi tính tiện lợi, phục vụ nhu cầu cho bản thân của con người.

1. Cách cài đặt

+ Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở băng tần 3G trên máy vào Settings => General => Network Enable 3G On.

+ Bước 2: Soạn tin nhắn lựa chọn gói cước 3G thích hợp. ví dụ như thuê bao của bạn là mobifone thì chọn gói cước 3G mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi đăng ký dịch vụ.

+ Bước 3: Tiens hành set APN để có thể vào được internet. Với bước này bạn có thể lần lượt thực hiện như sau:

Cách 1: Áp dụng cho tất cả các loại iPad Pro hỗ trợ 3G

Nếu thấy Cellular Data Network bạn bấm vào đấy rồi set APN là v-internet ( viết thường), user và password để trống sau đó thoát ra là có thể vào được 3G, truy cập internet thoải mái.

Cách 2: Cũng áp dụng cho tất cả các loại iPad Pro

Trên màn hình bạn bấm vào Safari vào tiếp trang web unlockit trên máy của bạn.

Sau đó bạn ấn vào Continue rồi ấn vào Custom APN là v-internet rồi chọn vào Create Profile.

Tiếp đó bạn nhấn vào install quá trình cài đặt sẽ được diễn ra, cài đặt xong bạn ấn váo done để thoát ra khỏi cài đặt.

Nếu lần sau bạn còn muốn vào trang web unlockit bạn có thể vào trực tiếp trên màn hình nền chính bằng cách nhấn vào icon APN trên màn hình là được jailbreak và có chương trình Cydia, cài đặt chương trình này, mình cắm sim mạng nào thì nó sẽ tự động cài đặt thông số mạng cho mình không phải set APN thủ công như trên, tất cả diễn ra tự động và có logo mạng khá đẹp.

Sauk hi vào chương trình Cydia trên màn hình rồi thì bạn bấm vào Manage.

Bấm tiếp vào Source nếu máy bạn chưa có Source thì bạn truy cập vào iphone.gsm.vn và tự vào cách add như sau: Bấm và edit.

Sau đó màn hình sẽ hiện lên nội dung sau, rồi Add source đợi một lúc nó sẽ load source về máy cho bạn sau đó bạn ấn vào iphone.gsm.vn ngay giữa màn hình nhé.

Sau khi vào được source các bạn tìm chương trình Carrier VN trong source bằng cách vuốt nhẹ xuống phía dưới sẽ thấy, bạn chỉ cần bấm vào nó rồi tiếp tục vào install.Bạn chọn tiếp Confirm để xác nhận cài đặt sau đó chương trình cài đặt bạn phải khởi động lại máy để có thể tiếp tục chương trình hoạt động, bạn thấy chữ 3G là đã thành công.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt 3G cho iPad Pro, và cách này cũng có thể sử dụng cho iPhone. Hy vọng bạn sẽ cài đặt được 3G cho iPad Pro của mình .chúc các bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác