Cách cài đặt iOS beta cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1224
Bình luận:

Hướng dẫn cách cài đặt iOS 8 beta 5 cho iPhone

Từ trước đến nay, hãng Apple luôn luôn cung cấp những thiết bị công nghệ tốt nhất tới người sử dụng, bên cạnh những chiếc điện thoại cao cấp iPhone là những dòng máy tính bảng iPad Air mới với rất nhiều tính năng độc đáo được trang bị. Nổi trội nhất đó là mới đây Apple đã cho tung ra phiên bản beta thứ năm của hệ điều hành iOS 8. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu hện điều hành iOS 8 beta 5 cho iPhone, iPad và iPod.

Cũng như các phiên bản iOS trước, phiên bản iOS lần này giúp các bạn có thể sửa các lỗi và kèm theo những cải tiến mới hơn hiện đại hơn. Đó phải kể đến những thay đổi về giao diện hay về các tiện ích,…nhằm đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số nâng cấp mà phiên bản iOS 8 beta 5 mang lại:

- Điện thoại iPhone sẽ nhắc nhở để các bạn cho phép các sản phẩm cùng hãng khác truy cập được tin nhắn SMS

- Ngoài ra, các biểu tượng mới sẽ cho hiển thị những dữ liệu cơ thể, dữ liệu xuất khẩu  và ngoài ra các bạn cũng có thể tùy chọn những tiện ích mới để hiển thị tài khoản ID khẩn cấp y tế vào để thực hiện khóa màn hình thông qua việc cập nhật ứng dụng y tế.

- Tài khoản iCloud có 1 tập mới của tất cả các biểu tượng trong mục cài đặt.

- Tiến hành thay đổi biểu tượng mới cho các gói dịch vụ iCloud, iCloud Drive, iCloud Family Sharing, Backup, and Keychai,

- Thường xuyên đồng bộ SMS, hiện giờ đang được gọi là SMS Relay, tại đây bạn có thể bật / tắt tùy ý.

- Chỉ cần thực hiện vuốt xuống nên việc truy cập nhanh hơn rất nhiều.

- SMS được gửi đến Messages có âm thanh mới lạ hơn.

-  Dịch vụ iCloud lưu trữ hình ảnh có lựa chọn mới cho người dùng.

Chỉ khi các bạn thực hiện đăng ký Reg UDID và máy điện thoại iPhone của bạn luôn bật thì lúc này các bạn  mới có thể sử dụng được dịch vụ này một cách miễn phí phiên bản beta để thử nghiệm.

Hiện  nay, trên trang web của hãng Apple cũng đã có phiên bản cập nhật cho hệ điều hành iOS 8 beta 5 này. Do đó các bạn có thể cài đặt trực tiếp hoặc tiến hành nâng cấp chúnglên từ các phiên bản iOS cũ hơn thông qua OTA.

Sau đây là toàn bộ những hình ảnh mới khi các bạn cài đặt hệ điều hành này.

Trong mục panel Wallpaper settings Brightness controls không còn  xuất hiện


Tại đây nó sẽ được tích hợp thêm tính năng bảo mật cho Health.


Ngoài ra, nó còn xuất hiện tên nhà mạng T-Mobile Wi-Fi trong mục wifi


Xuất hiện iCloud Drive, iCloud, iCloud Family Sharing, Backup và Keychain tất cả đều có icon mới


Các bạn có thể bật tắt SMS replay


Sau đó là xuất dữ liệu app Health


Tiếp theo là Last Updated  cho iCloud sync


Các icon trong iTunes màu đỏ trên màn hình các thiết bị iOS đã được restore. Hình ảnh hiển thị tại nơi mà bức hình này đã được người dùng thực hiện trên bức ảnhNhư vậy, hệ điều hành iOS 8 beta 5 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod là điều thực sự quá tuyệt vời cho những tín đồ đang sử dụng phiên bản iOS cũ hơn và đang có nhu cầu muốn nâng cấp lên phiên bản mới. Và các bạn cũng nên thường xuyên theo dõi tất cả các thông tin hay diễn đàn về công nghệ để từ đó có thể trang bị cho thiết bị của bạn những tính năng tốt nhất, mới nhất và hiện đại nhất. Từ đó bạn sẽ làm chủ được thiết bị của bạn một cách  nhanh chóng và tiện lợi.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác