Cách cài phần mềm Micosoft Office cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 1491
Bình luận:

Phần mềm Micosoft Office cho iPad Pro

iPad Pro là một chiếc máy tính bảng hướng đến đối tượng người dùng làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, những ứng dụng Micosoft Office cho iPad Pro là một phần không thể thiếu trên chiếc máy này.

Trong lễ ra mắt iPad Pro hồi tháng 09/2015 vừa qua, Apple đã tuyên bố rằng iPad Pro được họ tạo ra để thay thế cho PC và laptop nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu làm việc chuyên nghiệp của người dùng. Do đó, Táo khuyết đã phối hợp với Microsoft để tích hợp những phần mềm Office phổ biến nhất như Word, Excel, PowerPoint vào hệ điều hành iOS 9 với độ tương thích và tối ưu hóa cao nhất để phục vụ cho công việc.

Trước đó, những ứng dụng Office dành riêng cho iPad đã được Microsoft phát hành vào đầu năm 2014 và nhận được sự phản hồi tích cực của cộng đồng công nghệ. Các phần mềm Word, Excel, PowerPoint trước đây chỉ có trên PC và laptop đã được tùy biến để sử dụng tốt trên iPad. Microsoft đã làm rất tốt công việc chuyển thể ba ứng dụng văn phòng từ trước đến nay chỉ được thiết kế cho bàn phím và chuột trở thành một phiên bản dùng tốt với ngón tay và màn hình cảm ứng. Nhìn một cách tổng quan, bộ Office dành cho iPad có giao diện phẳng và đẹp mắt với các icon ứng dụng trông rất nổi bật, đồng thời, những biểu tượng này được thiết kế hợp lý vể kích thước nên người dùng chạm vào rất dễ dàng mà không bị nhầm lẫn giữa các phím với nhau.

Bộ Office dành cho iPad được Microsoft ra mắt đầu năm 2014 được cộng đồng công nghệ đánh giá cao.

Phản hồi của người dùng về bộ Office này là chúng rất thân thiện với màn hình cảm ứng, thậm chí phần nào tốt hơn cả bản trên Windows nếu chỉ xét về tính dễ dùng. Bên cạnh đó, chúng cũng mang lại cho người dùng iPad một phương thức xem, chỉnh sửa và đồng bộ tập tin văn phòng dễ dàng ở tất cả những thiết bị mà họ đang sở hữu thông qua ứng dụng lưu trữ dữ liệu trên đám mây OneDrive.

Người dùng dễ dàng đồng bộ tài liệu lên Onedrive để sử dụng cho nhiều thiết bị với bộ Office dành cho iPad.

Với việc bộ Office cho iPad được Microsoft thiết kế lại để tăng khả năng tương thích và tối ưu hóa cho hệ điều hành iOS 9 trên iPad Pro, đồng thời chính Apple cũng trang bị cho chiếc máy tính bảng của mình những phụ kiện rất hữu ích cho ứng dụng Office như bút cảm ứng Apple Pencil và bàn phím rời Smart Keyboard, những kỳ vọng của Táo khuyết dành cho iPad Pro về việc nó có thể thay thế PC và laptop để đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp của người dùng là hoàn toàn có cơ sở.

>> Xem thêm thông tin: iPad Pro có gì mới mẽ?

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác