Cách chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 2356
Bình luận:

Bạn có biết cách chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6 edge không?

Từ trước đến giờ các dòng điện thoại của hãng Samsung nổi tiếng với chức năng chụp ảnh cực kỳ rõ nét. Đặc biệt là các dòng điện thoại thông minh mới ra của hãng. Trong đó chúng ta phải kế đến chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 edge mới được hãng cho rắt mắt. Vậy bạn có biết chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6 Edge không? 

Với nhiều thông tin của người sử dụng chiếc điện thoại thông minh này cho biết những bức ảnh chụp từ Galaxy S6 edge rất rõ nét. Vậy bạn có biết tại sao chiếc điện thoại này lại chụp ảnh rõ nét, đẹp đến vậy không? Để có câu trả lời, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

 

Trên tay chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 edge

Trên tay chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 edge với thiết kế camera "ngon lành"

- Samsung Galaxy S6 edge sở hữu một cấu hình tương đối cao : hệ điều hành Android 5.0, bộ vi xử lý Exynos 64-bit tám nhân, dung lượng Ram 3 Gb, màn hình 5.1 inch với độ phân giải full HD, camera trước có độ phân giải 5 MP và camera sau có độ phân giải 16 MP. Trong đó nổi bật hơn hết là chức năng camera chụp ảnh của Galaxy S6 edge. 

- Với Samsung Galaxy S6 edge nói riêng và với những chiếc điện thoại thông minh khác của hãng Samsung nói chung được trang bị camera có độ phân giải cao, độ mở ống kính, khả năng lấy nét và tốc độ khởi động rất tốt.

- Samsung Galaxy S6 edge mới được hãng nâng cấp chức năng mở nhanh camera, bạn chỉ cần chọn nhanh 2 lần phím home trên máy là có thể vào giao diện chụp ảnh của Galaxy S6 edge này, theo ước tính bạn chỉ mất 0.8 s để mở. Ngoài ra nó còn được tích hợp công nghệ Fast Tracking Auto-Focus cho phép camera chụp ảnh với tốc độ nhanh nhất với cơ chế lấy nét rất tinh xảo.

 

Các chế độ chụp ảnh của Samsung Galaxy S6 edge

Các chế độ chụp ảnh của Samsung Galaxy S6 edge

Samsung Galaxy S6 edge được trang bị nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau như : auto, pro, slowmotion, fast motion,... hỗ trợ bạn chụp ảnh dưới mọi góc độ ngay cả khi bạn đang chuyển động.

Xem thêm: Oppo Joy 3 smartphone sành điệu cho sinh viên

Galaxy S6 edge cũng được trang bị camera sau có độ phân giải 16 MP, độ mở khẩu F/1.9 làm tăng khả năng nhận ánh sáng khi chụp ảnh vào ban đêm hay nơi thiếu ánh sáng. Vì vậy luôn mang đến cho bạn những hình ảnh rõ nét, sống động nhất.

 

Hình ảnh camera sau của Galaxy S6 edge

Hình ảnh camera sau của Galaxy S6 edge

Với camera trước có độ phân giải 5 MP, có chế độ Wide Selfie, HDR và Virtual shot nên hình ảnh chụp được cũng không kém chụp bằng camera sau.

Nhìn chung những bức ảnh chụp trên chiếc điện thoại thông minh Galaxy S6 edge đều rõ nét và đẹp, chất lượng hình ảnh trung thực, bắt mắt. Với những ưu điểm nổi trội về camera của Galaxy S6 edge trên đây chắc hẳn bạn đã nắm được vì sao lại nói chụp ảnh đẹp bằng Samsung galaxy S6 edge. Vì vậy nếu nói đến chụp ảnh thì bạn không nên bỏ qua dòng điện thoại thông minh này.

Nguồn: https://www.g3magazine.com/#oppo-joy-plus-r1011-cong-ty-4542.html

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác