Cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6s

Ngày đăng:
Lượt xem: 1722
Bình luận:

Chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6s

Đôi khi trong quá trình sử dụng iPhone 6s, bạn cần gửi nguyên văn nội dung một tin nhắn mà bạn nhận được cho một hay nhiều người khác. Nếu nhập lại thủ công thì sẽ tốn thời gian, đặc biệt là đối với những tin nhắn dài. Nếu thực hiện lệnh copy – paste thì sẽ rút ngắn thời gian đáng kể, nhưng tiện lợi nhất là bạn hãy sử dụng tính năng chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6s. Việc chuyển tiếp tin nhắn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đặc biệt là trong những trường hợp gấp rút.

Để thực hiện lệnh chuyển tiếp tin nhắn, bạn sẽ thực hiện các thao tác như sau:

- Trước tiên, bạn hãy mở đoạn hội thoại có chứa tin nhắn cần chuyển lên. Sau đó, bạn tìm đến phần tin nhắn quan trọng sẽ được chuyển.

- Kế đến, bạn nhấn giữ ngón tay hoặc nháy đúp hai lần liên tục lên phần tin này. Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hai lựa chọn là Sao chép (Copy) và Thêm (More).

- Bạn chọn Thêm, lập tức phần tin nhắn này sẽ được thêm vào danh sách lựa chọn để chuyển đi. Lúc này một biểu tượng hình chữ V màu xanh nằm trong một ô hình tròn màu trắng sẽ hiện lên bên phía tay trái mẩu tin này.

- Nếu muốn chọn thêm tin nhắn để chuyển tiếp, bạn sẽ nhấn vào những ô hình tròn màu trắng tương ứng với tin nhắn.

- Sau khi đã lựa chọn xong các tin nhắn cần chuyển tiếp, bạn nhấn chọn nút có biểu tượng hình mũi tên ở góc phải phía dưới ứng dụng tin nhắn.

- Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến màn hình soạn thảo tin nhắn mới, nhưng nội dung của tin nhắn đã được điền sẵn ở khung phía dưới, bạn chỉ cần chọn người nhận, có thể là một số điện thoại nào đó hoặc là một người đã lưu trong danh bạ. Nếu chọn gửi cho số điện thoại ngoài danh bạ thì bạn nhập trực tiếp số điện thoại vào khung Đến. Nếu gửi cho liên lạc trong danh bạ thì bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng nằm ở phía trên bên phải.

- Trong trường hợp gửi đến một số điện thoại, mỗi lần bạn gõ vào một số nào đó thì máy sẽ tự động hiển thị cho bạn những liên lạc mà bạn đã liên hệ trước đó để giúp bạn nhanh chóng tìm ra người mình cần. 

- Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm người gửi trong danh bạ sau khi nhấn vào biểu tượng dấu cộng:

- Cuối cùng, sau khi chọn xong tên người gửi, bạn chỉ cần nhấn nút Gửi để chuyển tin nhắn đi như bình thường.

Như vậy là bài viết đã chia sẻ với bạn đọc cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6s. Hi vọng là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 6s của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác