Cách dùng Find my iphone cho ios7 định vị điện thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 6307
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt tính năng Find my iphone cho ios7

Người dùng iPhone không xa lạ gì với thuật ngữ “Find my iphone”. Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích mà Apple trang bị cho điện thoại của mình nhằm mục địch tìm lại thiết bị nếu không may bị thất lạc. Vậy cách cài find my iphone cho ios 7 và cách sử dụng như thế nào? Chúng ta cùng tim hiểu rõ vấn đề này qua bài viết sau.

Find my iPhone là gì?

Như đã nói qua ở trên, Find my iphone là ứng dụng giúp người dùng định vị thiết bị điện thoại của mình thông qua mạng internet. Bởi vậy nếu không may chiếc điện thoại iphone của bạn bị thất lạc hoặc bị đánh cắp thì bạn vẫn có khả năng tìm lại nhờ ứng dụng trợ giúp này.

Cách kích hoạt ứng dụng Find my iphone cho ios 7.

Ứng dụng này được hỗ trợ cho các phiên bản ios 5 trở lên, tuy nhiên phiên bản dành cho ios 7 trở lên có tính bảo mật cao hơn do ios 7 hỗ trợ không cho mở tài khoản icloud.

Để cài Find my iPhone cho ios 7, bạn làm theo các bước sau:

Bạn vào Setting/icloud/account rồi đăng nhập tai khoản icloud của mình.

Sau khi đăng nhập xong, bạn kéo xuống phần Find my iphone rồi chọn On.

Như vậy là thiết bị của bạn đã được kích hoạt ứng dụng Finf my iphone rồi.

Bạn tìm lại điện thoại iphone bị thất lạc bằng Find my iphone như thế nào?

Nếu điện thoại của bạn không may bị thất lạc, bạn chỉ cần mở itunes, đăng nhập vào trang chủ của icloud (www.icloud.com)  bằng một thiết bị khác, sau đó đăng nhập tài khoản icloud của bạn và chọn ứng dụng Find my iphone.

Sau khi vào ứng dụng, bạn sẽ định vị được chiếc điện thoại của mình qua bản đồ Apple. Từ đó bạn có thể tìm cách để lấy lại chiếc iphone của mình.

Để định vị được thì phải có hai điều kiện: Một là Find my iphone phải được bật, hai là điện thoại của bạn phải có kết nối mạng. Nếu iphone tắt nguồn hoặc không có kết nối mạng thì tính năng này sẽ bị vô hiệu.

Theo nhiều người dùng thì ựng dụng Find my iphone cho ois 7 cho kết quả khá chính xác, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Rất nhiều người đã tìm lại được chiếc điện thoại của mình nhờ ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu định vị ở các địa điểm xa thành phố như vùng rừng núi thì việc tìm lại điện thoại sẽ gặp khó khăn hơn vì bản đồ của Apple không được hoàn thiện bằng bản đồ của Google Maps.

Quả là một ứng dụng hữu ích đúng không nào? Nếu đang sở hữu một chiếc  điện thoại của Apple thì hãy nhớ bật tính năng Find my iphone cho ios 7 mọi lúc mọi nơi để có thể dễ dàng kiểm soát được thiết bị của mình, cũng như có thể tìm lại nếu không may điện thoại của bạn bị thất lạc nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác