Cách gọi điện miễn phí bằng skype trên iPhone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1465
Bình luận:

Cách cài đặt Skype trên iPhone 5 và iPhone 5S

Việc thiết lập Skype trên điện thoại iPhone khá dễ thực hiện. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài ứng dụng Skype cho iPhone 5 5S.

Cài đặt Skype trên iPhone 5 và iPhone 5S

Nếu bạn đang sở hữu trên tay 1 chiếc điện thoại iPhone 5, thì tôi khuyên các bạn không nên bỏ qua một ứng dụng Skype vô cùng tiện ích. Skype có rất nhiều các phiên bản phù hợp cho các nền tảng khác nhau như: Smartphone, máy tính Windows,...Với ứng dụng này các bạn không chỉ được thực hiện 1 cuộc gọi video call free mà bạn còn có thể gọi được những cuộc gọi trực tiếp đến bạn bè hay người thân của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể trò chuyện (chat) qua mạng hay thực hiện chuyển file dữ liệu cho đối phương một cách nhanh chóng. Vậy bạn có muốn trải nghiệm ứng dụng tiệnn ích này trên chiếc iPhone của mình không?  

1, Yêu cầu:

- Thứ nhất: Chiếc điện thoại iPhone của bạn chức năng nghe, gọi hoạt động bình thường. Các bạn cũng có thể dùng micro thích hợp và tai nghe Bluetooth.

- Thứ hai: Chiếc điện thoại iPhone 5S của bạn phải được kết nối internet. Có thể kết nối qua mạng Wi-fi hoặc 3G nhưng chất lượng mạng phải ổn định không chập chờn thì bạn mới dowload và cài đặt Skype trên iPhone của bạn được.

2, Hướng dẫn cài Skype cho iPhone 5 5S

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào App Store trên chiếc điện thoại iPhone của bạn

 

Truy cập vào App Store

Bước 2:  Trên thanh công cụ tìm kiếm của App Store các bạn gõ “Skype” để tìm trang tải ứng dụng.

 

Gõ “Skype” trên thanh tìm kiếm

Bước 3:  Để tải ứng dụng không bị mất phí các bạn chạm tay vào nút FREE

 

Chạm vào nút FREE

Bước 4: Sau khi tìm kiếm được ứng dụng mà mình muốn tải bạn chạm vào nút INSTALL

 

Chạm vào nút INSTALL

Bước 5: Sau khi quá trình tải Skype hoàn tất thì máy sẽ tự động cài đặt và lúc này nút INSTALL được thay thế bằng nút OPEN. Nếu muốn khởi động ứng dụng ngay thì chỉ cần bạn chạm vào nó là được.

 

Chạm vào nút OPEN để mở ứng dụng

Lần đầu tiên bạn mở ứng dụng Skype, thì các bạn sẽ phải thực hiện việc nhập tài khoản và pass Skype thì mới có thể đăng nhập vào và sau đó bạn có thể bắt đầu trò chuyện với bạn bè của mình. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể setting cho ứng dụng này luôn auto đăng nhập mỗi khi bạn dùng Skype bằng cách đánh dấu tích vào hộp checkbox Remember me khi bạn thực hiện bước đăng nhập.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách cài ứng dụng Skype cho chiếc điện thoại iPhone 5 5S của mình hay chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và có sự trải nghiệm thú vị.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác