Cách kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 19231
Bình luận:

Cách kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính

Sở hữu trên tay chiếc điện thoại nổi tiếng hiện nay, Samsung Galaxy S6 Edge thì chắc chắn bạn phải là người yêu công nghệ và thích các tính năng mới, nổi bật được trang bị trên chiếc điện thoại này. Việc sử dụng điện thoại cũng không thể không kể đến khả năng kết nối với các thiết bị ngoài như tivi, laptop,... Bài viết sau sẽ hỗ trợ và giúp bạn tìm ra những cách kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính đơn giản và thuận tiện nhất.

Samsung Galaxy S6 Edge

1. Tại sao cáp kết nối không thể kết nối với dữ liệu máy tính?

Sử dụng cáp kết nối là cách làm thân thuộc

Bạn vẫn quen sử dụng cáp để kết nối điện thoại với máy tính, thế nhưng bạn lại không thể kết nối dữ liệu điện thoại với máy tính khi sở hữu trên tay chiếc điện thoại có tiếng là hiện đại và hoàn hảo, Samsung Galaxy S6 Edge, lý do là do đâu? Thật ra với các dòng điện thoại thông minh cuả Samsung thì bạn phải cài đặt Driver Samsung cho máy tính mới có thể kết nối máy tính với dữ liệu điện thoại, nếu không cài đặt Driver thì bạn chỉ có thể sử dụng cáp kết nối và sạc pin cho điện thoại mà thôi.

2. Cách cài đặt Driver Samsung cho máy tính

Có 2 cách chính giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt Driver Samsung cho máy tính:

Sử dụng phần mềm cài đặt trực tiếp

Sử dụng phần mềm cài đặt Driver khi kết nối S6 Edge với máy tính

Bạn có thể cài đặt Dirver cho máy tính bằng cách tải phầm mềm Driver (link bên dưới) về máy, thực hiện các thao tác cài đặt thường thấy như đối với các phần mềm máy tính thông thường, sau khi cài đặt xong, bạn có thể dùng cáp, kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính, sau đó nhấn chọn vào ô “chọn kết nối” khi máy báo hiệu đã kết nối với điện thoại, như vậy nghĩa là bạn đã cài đặt Driver thành công.

Link tải:  https://drive.google.com/uc?id=0BwSiHc_5wjHJdS1jRU8tREVsT0U

Sử dụng Samsung Kies

Samsung Kies giúp bạn chuyển dữ liệu dễ dàng

Để giúp người dùng sử dụng dễ dàng thì Samsung cũng không quên hỗ trợ một ứng dụng có thể tự động cài đặt Driver cho máy tính, giúp sao chép, quản lý, sử dụng ứng dụng, nâng cấp hệ điều hành trên các dòng điện thoại Galaxy đó là: Samsung kies. Bạn có thể tải Kies 3 cho máy tính để có thể kết nối với Samsung Galaxy S6 Edge bằng cách vào trang web của Samsung, tìm và cài đặt Kies 3 (link bên dưới), cách cài đặt như đối với các phần mềm thông thường khác.

Sau khi cài đặt, bạn kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính thông qua cáp kết nối, sau đó mở Kies 3 lên và bạn sẽ nhìn thấy máy tính đã được kết nối với điện thoại.

Link tải: http://www.samsung.com/vn/support/usefulsoftware/KIES/

Những tiện ích gì khi kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính?

Nhiều tính năng tiện ích khi kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính

Khi kết nối điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính bạn có thể dễ dàng sao chép, chuyển và trao đổi dữ liệu giữ điện thoại và máy tính dễ dàng. Việc làm này cũng có thể giúp bạn sao lưu dữ liệu cần thiết lên điện thoại và lưu giữ những dữ liệu quan trọng trên laptop dễ dàng, giúp bạn nâng cao tính năng đa nguồn lưu trữ với các thông tin, dữ liệu của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển các hình ảnh trước đó sang điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge để thực hiện quá trình hiệu chỉnh bằng các phần mềm chỉnh sửa hiện đại, chia sẻ dễ dàng hơn với các ứng dụng chia sẻ mà Samsung Galaxy S6 Edge được hỗ trợ như  Facebook, Skype, Zalo,...Kết nối điện thoại với máy tính cũng là một cách để bạn cập nhật, nâng cấp hệ điều hành hoặc mở rộng tiện ích của điện thoại.

Với những thông tin trên rất mong các bạn có thể thực hiện tốt và dễ dàng để có thể ứng dụng và trải nghiệm nhiều hơn các tính năng hiện đại của chiếc S6 Edge đang được ưa chuộng nhất nhì hiện nay.

Bài viết mới

Bài viết khác