Cách lưu SHSH cho iOS 7 bằng TinyUmbrella trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 4760
Bình luận:

 Sử dụng phần mềm để lưu SHSH cho iOS 7

Phiên bản IOS 7 được coi là một bản Firmwave khá là hoàn thiện và tốt nhất của Apple. Sử dụng IOS 7, người sử dụng đánh giá là giao diện bề ngoài lẫn các tính năng hệ thống đều được thay đổi theo chiều hướng tích cực. Chính vì vậy, nhu cầu sao lưu SHSH cho phiên bản này là rất quan trọng đối với người sử dụng thiết bị của Apple. Việc sao lưu SHSH và trở về bản firmwave trở nên dễ dàng hơn với việc bạn sử dụng phần mềm để có thể lưu SHSH cho IOS 7 bằng TinyUmbrella .

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm TinyUmbrella 7.12.00 để có thể sử dụng cho việc lưu SHSH cho iOS 7. Cùng tìm hiểu về mặt tích cực và còn hạn chế của phần mềm này.

Ưu điểm:

  1. Giao diện cực kỳ thân thiện và thao tác rất dễ sử dụng.
  2. Khi máy chủ gặp sự cố thì bạn có thể sử dụng iTunes để restore.

Nhược điểm:

Bên cạnh đó, phần mềm trên vẫn tồn tại điểm hạn chế. Đó là không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể lấy được SHSH blobs bởi thời gian cập nhật luôn được Apple quy định cụ thể và chính xác.

Sau đây là hướng dẫn bạn cách sử dụng TinyUmbrella cho IOS 7

Bước một: Bạn cần phải tải TinyUmbrella cho IOS 7 về máy theo link sau:

4share.vn/f/7a494f4e4c494b4b/tinyumbrella-7.12.00.rar

Bước hai: Hướng dẫn sử dụng TinyUmbrella để sao lưu SHSH

  1. Sau khi tải phần mềm về máy theo đường link ở trên, bạn cài đặt chúng trên máy tính của mình. Sau đó, khởi động phần mềm TinyUmbrella lên. Chú ý, bạn phải kết nối thiết bị di động với máy tính qua cổng USB
  2. Lựa chọn vào Advanted, sau đó dẫn đến đường link địa chỉ để lưu SHSH. Tiếp tục chọn tích vào 3 mục khoanh đỏ trong hình. Cuối cùng, bạn chọn “Save All SHSH”. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình lưu SHSH.

Bước ba: Restore lại bản firmwave cũ mà bạn đã lưu

  1. Bạn cũng phải khởi động phần mềm TinyUmbrella và phải kết nối thiết bị với máy tính của bạn.
  2. Lựa chọn đến thiết bị mà bạn kết nối như hình trên và chọn bản firmwave mà bạn cần restore. Tiếp tục, bạn lựa chọn vào Start TSS Server như trong hình.
  3. Tại bước này, bạn khởi động iTunes lên, lựa chọn vào biểu tượng của thiết bị. Tiếp tục bạn nhấn vào “Restore IPhone” được khoanh đỏ trong hình đồng thời bạn phẩn nhấn và giữ phím shift nhé.
  4. Một thông báo sẽ được gửi tới máy bạn, bạn cần chọn vị trí bản firmwave đã từng lưu nay muốn sử dụng rồi nhấn vào “Open” là hoàn thành xong công việc Restore.

Vậy là bạn đã có thể sao lưu SHSH cho IOS 7 bằng TinyUmbrella thông qua việc tải, cài đặt và sử dụng phần mềm TinyUmbrella cho iOS 7 là một ứng dụng, phầm mềm tuyệt vời mà nếu bạn đang sử dụng các thiết bị của hãng Apple nên trang bị cho máy và sử dụng. Với ứng dụng này, việc sao lưu SHSH và khôi phục các bản firmwave trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác