Cách lưu shsh cho ios 7 chi tiết cho người dùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1337
Bình luận:

Hướng dẫn cách lưu SHSH cho ios 7 

IOS hệ điều hành trên các thiết bị nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Apple. Chính vì vậy, Apple luôn muốn nâng cấp và phát triển hệ điều hành của mình tốt hơn phục vụ người tiêu dùng. Mỗi khi nâng cấp hệ điều hành lên một phiên bản mới, chúng ta thường nghe nhắc đến nhiều lời khuyên rằng nên “lưu SHSH”. Vậy bạn đã biết SHSH là gì? và biết cách lưu shsh cho ios 7 chưa nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Để hiểu được SHSH là gì đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu ECID. ECID được hiểu là mã của con chip có trong thiết bị IOS do nhà sản xuất tạo ra, mã số này là riêng biệt, không trùng lặp với nhau giúp cho Apple có thể kiểm tra xem thiết bị IPhone, IPad hay IPod nào kết nối tới máy chủ của mình.

 

 

SHSH chính là file do Apple tạo lập chứng nhận cho ECID và file này sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Apple. Khi bạn thực hiện thao tác đơn giản như restore cho chiếc IPhone của mình, Itunes sẽ kết nối tới máy chủ của Apple và từ đó thông qua giấy chứng nhận SHSH có hợp lệ không để xác minh chứng thực cho ECID.

Mỗi khi Apple cập nhật cho mình hệ điều hành IOS mới, nhiều bạn sẽ lo lắng không biết thiết bị của mình sử dụng phiên bản mới nhất liệu có bị lỗi không, và khi đã cập nhật hệ điều hành mới và sử dụng không ổn thì làm sao để hạ hệ điều hành trở về phiên bản trước. Nếu bạn lưu SHSH trước khi nâng cấp hệ điều hành thì hoàn toàn không phải lo ngại vấn đề trên nữa. Vậy trước khi cập nhật hệ điều hành IOS 8 hãy lưu shsh cho ios 7 trước đã nhé.

Sau đây là phần hướng dẫn cho bạn muốn lưu shsh IOS 7. Chú ý đây là dành cho phiên bản IOS7.1.1 nhé.

Đầu tiên bạn hãy tải về máy qua đường link sau:

4share.vn/f/724146454443424b/PPGhost%20ios7.1.1.zip

Download về và bạn tiến hành giải nén thư mục trên nhé. Sau đó bạn hãy khởi chạy chương trình và làm theo hướng dẫn bằng các hình minh họa. Vì là tiếng Trung nên sẽ khó hướng dẫn hơn vì vậy bạn chú ý làm theo các bước trong hình nhé. Các mũi tên màu đỏ chỉ dẫn để bạn kick vào chọn đấy.


 

 

 

 

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, bạn mở thư mục PPGHOST và chú ý một chút sẽ thấy ngay folder SHSH. Mở Folder SHSH ra và bạn thấy được file mình vửa chạy lúc này.

Hy vọng rằng với hướng dẫn trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn sâu hơn về tầm quan trọng của việc lưu SHSH và có thể tự có cách lưu shsh cho ios 7 nhé. Mong rằng bạn có thể thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác