Cách nạp tiền 3G cho iPad Pro 9.7 inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 3185
Bình luận:

Hướng dẫn cách nạp tiền 3G cho iPad Pro 9.7 inch không phải ai cũng biết

Sử dụng mạng 3G là một yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì kết nối cho bất kì một tablet nào. Và, một khi đã sử dụng mạng 3G thì việc nạp tiền vào tài khoản là điều rất cần thiết. Bài viết sau sẽ bàn tới việc nạp tiền 3G cho iPad Pro 9.7 inch mới nhất hiện nay của Apple.

1. Điều kiện để sử dụng 3G trên iPad Pro 9.7 inch

Đây là chiếc máy tính bảng đến từ một ông lớn công nghệ nên sự ra đời của nó được nhiều người kì vọng, mong đợi. Không làm thất vọng tín đồ của mình, Táo khuyết đã trang bị cho iPad Pro 9.7 inch nhiều tính năng hay cũng như hiệu suất hoạt động tốt. Tuy nhiên, để thỏa sức trải nghiệm công nghệ mượt mà của máy thì kết nối internet là một yếu tố cần thiết không thể bỏ qua. Sử dụng 3G sẽ giúp bạn có được những điều ấy.

Để máy có thể dùng 3G thì điều kiện bắt buộc phải có là tài khoản 3G của người dùng phải có tiền. Muốn vậy, tất nhiên bạn phải nạp tiền 3G cho máy.

2. Cách nạp tiền 3G cho iPad Pro 9.7 inch

Muốn nạp tiền 3G cho máy, trước tiên bạn cần tắt wifi và bật 3G.

- Cách thứ nhất: Nạp tiền trực tiếp trên máy

+ Bước 1: Từ màn hình, bấm vào biểu tượng “Cài đặt”, sau đó bấm chọn vào mục “Dữ liệu di động”, chọn “Ứng dụng SIM”

+ Bước 2: Tại đây, bạn bấm chọn mục “Tiện ích”, rồi tiếp tục bấm vào “Nạp tiền vào tài khoản”

+ Bước 3: Ở đây sẽ có một ô trống màu trắng, bạn hãy nhập mã thẻ cào vào và bấm “Send” để hoàn tất nạp tiền. Sau khi nạp tiền thành công, nhà mạng sẽ gửi thông báo xác nhận số tiền trong tài khoản và lưu lượng data mà bạn có.

- Cách thứ 2: Nạp tiền trên trang web của nhà mạng

Hiện tại, nước ta có các nhà mạng lớn như: vinaphone, viettel, mobifone. Với từng nhà mạng, các bạn hãy làm như sau:

+ Vinaphone: Bạn hãy truy cập vào trang web: http://naptien.Vinaphone.com.vn, sau đó bạn hãy bấm chọn vào mục “Nạp tiền”. Tại đây, bạn hãy điền các thông tin về số điện thoại cần nạp tiền 3G, mã thẻ cào và nhập mã xác nhận. Sau khi đã hoàn tất các thông tin này, bạn bấm vào nốt “Nạp tiền” để hoàn tất.

+ Mobifone: Bạn hãy truy cập vào trang web: http://naptien.mobifone.com.vn. Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google+ đã đăng kí trước đó. Sau khi truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy giao diện nạp tiền xuất hiện trong đó có 2 lựa chọn: nạp tiền bằng thẻ cào/nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng. Cách nạp tiền bằng thẻ cào bạn hãy làm tương tự như cách nạp ở mạng Vinaphone.

Nếu nạp bằng thẻ ngân hàng thì bạn hãy nhập số thuê bao cần nạp tiền 3G, chọn ngân hàng thanh toán rồi sau đó bấm dấu tích vào mục “Đồng ý với mọi điều khoản thanh toán” để nạp tiền. Bạn nên lưu ý rằng, muốn sử dụng thẻ ngân hàng để nạp tiền 3G thì yêu cầu tài khoản ngân hàng mà bạn thanh toán phải đăng kí sử dụng dịch vụ internet banking.

+ Viettel: Bạn hãy truy cập vào trang web: http://naptien.viettel.vn và chọn đến mục thanh toán cước bằng thẻ cào hoặc thanh toán cước bằng thẻ ngân hàng. Sau đó bạn làm tương tự như với cách thanh toán ở mạng Mobifone.

- Cách thứ 3: Nạp tiền bằng các ứng dụng chính chủ

Hiện nay, 3 nhà mạng lớn ở nước ta đều đã có những ứng dụng xem thông tin thuê bao chính chủ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nạp tiền 3G cho iPad Pro 9.7 inch. Các ứng dụng của các nhà mạng này có tên: My Vinaphone, My Mobifone, My Viettel. Trong kho ứng dụng App Store đã có sẵn 3 ứng dụng đó, bạn chỉ việc vào đây, gõ từ khóa tìm kiếm là tên ứng dụng của nhà mạng mà bạn sử dụng 3G, sau đó tải về và cài đặt sử dụng.

Tính năng chính của các ứng dụng này là kiểm tra tài khoản chính, tài khoản khuyến mại, nạp tiền cho tài khoản, kiểm tra lưu lượng data đang dùng... Sau khi đã tải ứng dụng về máy, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản portal hoặc đăng nhập qua 3G để sử dụng ứng dụng cho việc nạp tiền 3G.

Trên đây là những cách làm cơ bản để nạp tiền 3G cho iPad Pro 9.7 inch. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Ai nên mua iPad Pro 9.7 inch

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác