Cách phát wifi cho Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 2466
Bình luận:

Hướng dẫn cách phát wifi trên Samsung Galaxy S6 Edge.

Với sự phát triển mạng internet mạnh như vũ bão thì ngày nay dường như người tiêu dùng sống không thể thiếu nó. Đặc biệt internet còn tràn ngập trên các thiết bị di động dễ dàng sử dụng. Cộng với đó sự phát triển của công nghệ mạnh mẽ lên những chiếc smartphone cũng có thể tự biến mình thành trạm phát wifi di động. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện điều đó. Sau đây là những hướng dẫn giúp các bạn cách phát wifi cho Samsung Galaxy S6 Edge.

  1. Samsung Galayx S6 Edge có phát được wifi hay không?

Mặc dù việc sử dụng mạng internet thông qua việc bắt wifi ở hầu hết các smartphone hiện nay đều thực hiện được dễ dàng. Tuy nhiên, để làm điều ngược lại thì không phải máy điện thoại nào cũng có thể làm được  đó là việc phát wifi từ chính chiếc điện thoại của mình.

S6 Edge là sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Samsung. Nó mới được tung ra thị trường gần đây và được coi là sản phẩm gần như hoàn hảo bởi cấu hình cũng như thiết kế của máy khá tốt. Bên cạch đó các ứng dụng, tính năng hầu như có thể chạy trên chiếc điện thoại thông minh này. Không ngoại lệ, việc phát wifi trên Samsung Galayx S6 Edge là hoàn toàn có thể thực hiện được.

2. Cách phát wifi trên Samsung Galayx S6 Edge

Điều kiện để có thể làm một trạm phát wifi di động cho thiết bị khác thì Samsung Galayx S6 Edge phải có kết nối mạng internet. Ở các nhà mạng hiện nay có khá là nhiều các dịch vụ, gói cước cung cấp cho người dùng những gói cước internet giúp người dùng có thể sử dụng mạ tha hồ và thậm trí chia sẻ dung lượng dùng với người khác.

Chúng ta , sẽ thực hiện cách phát wifi trên Samsung Galayx S6 Edge như sau: Samsung Galaxy Grand Prime siêu phẩm công nghệ đến từ Samsung

Bước 1: Thực hiện mở trung tâm thông báo trên màn hình chính của S6 Edge ra. Để mở được chúng ta cần thực hiện vuốt màn hình theo triều từ trên xuống dưới là sẽ hiện ra.

Bước 2: Tại trung tâm thông báo trên màn hình chính chúng ta chọn nút cài đặt có biểu tượng như hình bánh xe, được đặt ở phía trên cùng bên tay phải của màn hình.

Trung tâm thông báo của máy.

Bước 3: Khi mở mục cài đặt lên, chúng ta sẽ chọn tiếp tab có tên là Mobile hotspot and Tethering

Bước 4: Khi mở tab Mobile hotspot and Tethering lên bạn sẽ thực hiện mở tab này bằng cách gạt tab ở bên cạnh sang chế độ ON có màu xanh, tiếp đó nhấn vào OK để xách nhận đã kích hoạt Mobile Hotspot . Với việc kích hoạt này sẽ làm tắt kết nối wifi của máy và cho phép mọi thiệt bị có thể kết nối được với máy của bạn.

Chọn tab Mobile Hotspot and tethering


Bước 5: Ra ngoài màn hình chính, mở mục cài đặt ở trên máy ra và đi tới cho phép mọi cài đặt thiết bị muốn kết nối Hotspot di động .

Cho phép cài đặt mọi thiết bị kết nối 


Bước 6: Tại đây, chúng ta chọn tab Wifi lên và máy sẽ hiện lên các danh sách mạng sẵn có.

Bước 7: Với danh sách mạng hiện ra bạn chỉ cần chọn vào AndroidAP vừa mới lập xong để thực hiện kết nối với S6 Edge.

Bước 8: Khi bạn chọn vào kết nối trên, thì máy sẽ hiện ra một hộp thoại yêu cầu mật khẩu của mạng trên máy S6 Edge phát ra. Chúng ta cần điền mật khẩu vào ô hộp thoại đó rồi ấn Conect

Nhập mật khẩu vào để kết nối

Bước 9: Lúc này, máy sẽ báo kết nối thành công với Hotspot của S6 Edge và có thể sử dụng vào mạng được .

Như vậy, tôi vừa hướng dẫn cách bạn cách phát wifi cho Samsung Galaxy S6 Edge. Với hướng dẫn trên hi vọng rằng các bạn có thể tha hồ tạo wifi trên S6 Edge cho người thân và bạn bè cùng dùng mạng intetnet. Chúc các bạn thành công.

==> Nguồn https://www.g3magazine.com/#oppo-neo-5-cong-ty-4580.html giá tốt.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác