Cách phát wifi trên iPhone 7/7 Plus từ sóng 3G, 4G

Ngày đăng:
Lượt xem: 2530
Bình luận:

Phát wifi là một tính năng rất hữu ích mà các nhà sản xuất đã trang bị cho smartphone. Vậy làm thế nào để phát wifi trên iPhone 7/7 Plus? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

 

Giới thiệu về tính năng phát wifi trên smartphone

Không phải lúc nào người dùng cũng ở trong điều kiện có sóng wifi (nhà riêng, cơ quan, quán cafe), có thể đôi khi họ đi dã ngoại, du lịch ngoài trời. Lúc này họ chỉ sử dụng được mạng 3G, tuy nhiên chỉ những ai còn tiền trong tài khoản mới có thể đăng ký. Do đó, nếu sử dụng chức năng phát wifi thì chỉ cần một người dùng 3G, khi đó máy sẽ phát ra sóng wifi từ kết nối 3G, những người còn lại có thể dễ dàng truy cập như một mạng wifi bình thường. Hoặc, nếu bạn sử dụng 2 thiết bị di động (smartphone, laptop) cho nhu cầu công việc thì có thể dùng smartphone phát wifi cho chiếc laptop của mình.

Phát wifi là một tính năng rất hữu ích trên smartphone.

 

Như vậy, có thể thấy phát wifi là một tính năng rất hữu ích trên smartphone nói chung và iPhone 7/7 Plus nói riêng, giúp người dùng đảm bảo khả năng truy cập mạng internet cho nhiều thiết bị cùng lúc chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh có kết nối 3G.

 

Hướng dẫn phát wifi trên iPhone 7/7 Plus

Để phát wifi trên iPhone 7/7 Plus, trước tiên người dùng cần bật mạng 3G/4G bằng cách:

- Vào Cài đặt.

 

- Vào mục Di động.

 

- Bật Dữ liệu di động lên bằng cách gạt thanh chọn từ trái sang phải.

 

Cần lưu ý rằng gói cước 3G phải còn dung lượng sử dụng hoặc được đăng ký mới thì mới có thể dùng để phát wifi. Sau khi đã bật dữ liệu di động, người dùng sẽ thao tác như sau để kích hoạt tính năng phát wifi cho iPhone 7/7 Plus:

- Quay trở lại Cài đặt, vào Điểm truy cập cá nhân.

 

- Mở chế độ Điểm truy cập cá nhân cũng bằng cách gạt thanh chọn từ trái sang phải.

 

- Thiết lập mật khẩu ở mục Mật khẩu Wi-Fi. Bạn sẽ nhập mật khẩu của mình, sau đó nhấn nút Xong ở góc phải phía trên để xác nhận cài đặt mật khẩu cho mạng wifi phát ra.

 

Đến đây bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt tính năng phát wifi cho iPhone 7/7 Plus. Lúc này bạn đã có thể dễ dàng sử dụng mạng 3G và chiếc iPhone của mình để phát wifi chia sẻ với người thân và bạn bè.

 

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách phát wifi trên iPhone 7/7 Plus. Hi vọng là những thông tin trong bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 7/7 Plus của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác