cách sử dụng Samsung Galaxy E5 hiệu quả

Ngày đăng:
Lượt xem: 19435
Bình luận:

Cách sử dụng Samsung Galaxy E5 hiệu quả

Đôi khi mua một sản phẩm điện thoại về, bạn lại không thể tận dụng được hết các tính năng cũng như các chách để bảo vệ máy, khiến cho việc sử dụng không đạt được hiệu quả cao như bạn mong muốn. Vậy, với một sản phẩm tầm trung, thì cách sử dụng Samsung Galaxy E5 hiệu quả như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu để có thể sử dụng một cách tốt nhất.

1. Tận dụng tối đa chức năng 2 sim 2 sóng của Samsung Galaxy E5.

Với việc thiết kế, hai sim hai sóng của Samsung Galaxy E5, tại sao bạn lại không sử dụng ngay hai nhà cung cấp mạng viễn thông khác nhau để có thể tiết kiệm được các chi phí khi bạn gọi các cuộc gọi ngoại tuyến. Đồng thời bạn còn co thể nhận được nhiều chương trình khuyến mãi từ các nhà mạng khác nhau. Nhờ việc có thiết kế 2 khe sim, nó sẽ làm tăng thêm dung lượng nhớ số danh bạ số điện thoại cho bạn. Vì vậy hãy tận dụng tốt chức năng đặc biệt này của Samsung Galaxy E5.

Samsung Galaxy E5 với thiết kế hai khe sim

2. Cài đặt thêm các ứng dụng hay và các chương trình bảo vệ máy.

Bạn có thể cài đặt thêm các chương trình ứng dụng về tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy E5. Hoặc tải thêm phần mềm quét virut để có thể bảo vệ cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 của bạn được an toàn.

Đồng thời với việc tải thêm các chức năng khác, như chụp hình 360 độ, hay các chương trình nghe nhạc trực tuyến, sẽ hỗ trợ tốt cho các nhu cầu khác của bạn hơn.

Cài đặt chương trình diệt Virut cho Samsung Galaxy E5 và Samsung Galaxy Note 4

3. Mặc ốp cho Samsung Galaxy E5 để bảo vệ máy an toàn hơn.

Với thiết kế mặt kính của Samsung Galaxy E5 là bằng kính thường, vì vậy việc máy dễ bị vỡ hoặc trầy xước sẽ là điều có khả năng sảy ra rất lớn. Vì vậy, bạn nên hỗ trợ cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 vài chiếc ốp lưng khác nhau để có thể giúp hạn chế việc bị tác động mạnh từ các lực bên ngoài. Không chỉ vậy, bạn cũng nên trang bị thêm miếng dán cường lực chống trầy cho sản phẩm. Nhờ vậy, Samsung Galaxy E5 của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Mặc ốp cho điện thoại Samsung Galaxy E5

Song song với những việc làm trên, bạn cũng nên thường xuyên lau chùi Samsung Galaxy E5 bằng vải mềm, và không nên dùng tay bẩn để chạm vào màn hình Samsung Galaxy E5. Nhờ vậy sẽ có thể tăng độ sáng bóng cũng như khiến cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 của bạn trông lúc nào cũng mới và đẹp lung linh.

4. Hạn chế việc chơi các game hạng nặng trên Samsung Galaxy E5.

Như chúng ta đã biết, cấu hình của Samsung Galaxy E5 chỉ đạt mức tương đối khá với chip sử lý Qualcomm Snapdragond 410, 4 nhân, 1.2 GHz. Vì vậy, việc sử dụng Samsung Galaxy E5 để chơi game hạng nặng thường xuyên, hay thực hiện quá nhiều thao tác trong cùng một lúc trên máy, sẽ khiến máy của bạn có khả năng sử lý không kịp, sẽ gây ra hiện tượng đứng máy. Đồng thời, bạn cũng nên tắt các ứng dụng khi bạn không sử dụng, để có thể tăng thêm độ nhạy của máy, giảm được sự quá tải của Ram. Để Samsung Galaxy E5 có tuổi thọ về cấu hình máy được lâu bền hơn.

Chơi game trên Samsung Galaxy E5

5. Sử dụng Pin đúng cách để tăng tuổi thọ của Pin Samsung Galaxy E5

Với thời lượng pin không quá lớn, thì việc bảo đảm cho một ngày dài sử dụng của Samsung Galaxy E5 là không thể. Vì vậy, bạn nên ứng dụng các cách tiết kiệm Pin như: tắt bớt các ứng dụng không cần thiết, giảm độ sáng màn hình ở mức vừa phải, hay việc không để các giao diện màn hình bằng các hình ảnh động sẽ giúp tăng thời lượng Pin của sản phẩm. Đồng thời bạn cũng không nên vừa sạc pin vừa xem video hoặc chơi game. Vì việc vừa sạc pin vừa chạy các chương trình nặng sẽ khiến pin của Samsung Galaxy E5 dễ bị chai đi. Làm giảm tuổi thọ của Pin Samsung Galaxy E5.

Thời lượng Pin Samsung Galaxy E5 khi sử dụng trong 30 phút

Không chỉ vậy, khi bạn sử dụng Samsung Galaxy E5, nếu điện thoại của bạn, báo mức pin còn dưới 15% bạn nên sạc Pin, bởi nếu bạn để pin xuống mức quá thấp, hoặc ở mức 0%, thì sẽ khiến, các tế bào Pin bị chết, làm pin bạn dễ chai hơn. Và ngược lại, khi bạn đã sạc pin đầy, hãy rút thiết bị sạc ra, việc để sạc quá lâu, hoặc qua đêm, sẽ khiến máy bị  nóng dẫn đến việc sưng phù Pin của Samsung Galaxy S6 Edge.

 

Với những cách sử dụng trên, nếu bạn có thể áp dụng tốt, thì bạn sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của Samsung Galaxy E5 đem lại, cũng như có thể bảo vệ chiếc điện thoại của bạn tốt hơn. Chúc vui và thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác