Cách tải audio recorder cho ios 7 từ ứng dụng Cydia

Ngày đăng:
Lượt xem: 4140
Bình luận:

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Audio Recorder cho iOS 7

 

      Bạn đang sử dụng chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS 7 và thấy rất thích thú với những tính năng hữu ích và hiện đại mà nó mang tới cho bạn. Tuy nhiên bạn muốn lưu lại những cuộc gọi quan trọng như để phục vụ cho công việc chẳng hạn nhưng bạn lại không biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone ra sao. Với bài này các bạn sẽ được giới thiệu về phần mềm ghi âm cuộc gọi Audio Recorder cho iOS 7.

 


 

Audio recorder cho iOs 7 là một phiên bản được nâng cấp rất manh mẽ đối với sự mong chờ của hơn 70% người sử dụng iOS 7 đã jailbreak hiện nay. Phiên bản nâng cấp này ngoài những tính năng như trên bản Call recorder thì nó còn có thêm một số những lựa chọn thông minh và nhiều tiện ích hơn nhiều so với phiên bản cũ. Hiện nay Audio Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tải Audio cho iOS 7miễn phí theo cách sau :

 

   -  Trên iPhone các bạn vào Cydia sau đó vào ô tìm kiếm gõ từ Audio Recorder.

 

 

   -  Tiếp sau đó bạn nhấn vào Setting/ Audio Recorder cùng với các lựa chọn. Các bạn cần lưu ý rằng trước khi sử dụng thì ứng dụng Audio Recorder sẽ yêu cầu người dùng phải active thì các bạn chọn “By Product” như bình thường là được.

 

 

   -  Các bạn lựa chọn tự động ghi âm hoặc các bạn có thể chỉnh tay chọn ghi âm cuộc gọi đến , ghi âm cuộc gọi đi hoặc ghi âm tất cả cuộc gọi.

 

 

   -  Khi bạn đang thực hiện cuộc gọi, khi người bên đầu dây bên kia tả lời  hoặc là bạn bắt đầu bắt máy thì thời gian cuộc gọi sẽ đồng thời xuất hiện biểu tượng ghi âm nhấp nháy và lúc này thì cuộc gọi của bạn đang được ghi âm.

 

 

Nếu như khi ghi âm xong mà bạn không thấy file ghi âm đâu thì bạn có thể fix lỗi đó như sau :

Bạn vào /Var/ mobile/ Document và xem xem có thư mục Audio Recorder nào không, nếu có thấy thì các bạn thiết lập lại quyề thư mục này như sau : Owner: mobile; Group: mobile; User: Read, Write, Execute; Group: Read, Execute; World: Read, Execute; các bạn chú ý là trong thư mục Audio Recorder sẽ phải có file : CallRecordes.splitedb. Sau đó bạn hãy thử ghi âm lại nhé.

 

 

Vừa rồi các bạn vừa được hướng dẫn và giới thiệu ứng dụng ghi âm cuộc gọi Audio Recorder cho iOS 7, một ứng dụng tiện ích và được rất nhiều bạn yêu thích. Đối với người có công việc thường xuyên phải ghi âm cuộc gọi thì có lẽ sẽ rất cần đến ứng dụng này còn với người dùng bình thường thì có đôi khi muốn lưu lại cuộc gọi quan trọng nào đó và bây giờ các bạn có thể ghi âm bất cứ cuộc gọi nào mà bạn muốn. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác