Cách tải game cho Samsung Galaxy S6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1733
Bình luận:

Cách tải game cho Samsung Galaxy S6

Giải trí là một nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân. Vì vậy để có thể tải game hay một ứng dụng nào đó về chiếc điện thoại của mình bạn phải làm gì, bài viếc dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải game cho Samsung Galaxy S6.

Không chỉ có thể tải game trên ứng dụng GooglePlay của Samsung Galaxy S6, bạn cũng có thể tải game thông qua các ứng dụng khác, ví dụ như tải game từ AppstoreVn hay có thể tải game từ máy tính cá nhân của bạn.

1. Tải game từ máy tính của bạn cho Samsung Galaxy S6

Bạn đang lướt web và vô tình nhìn thấy, hoặc đọc được thông tin về một sản phẩm game mới, bạn muốn cài đặt vào chiếc điện thoại của mình, nhưng bạn lại không giữ Samsung Galaxy S6 bên mình. Không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần tải trực tiếp về máy tính của bạn. Cách tải như sau:

Ban đầu bạn vào google và gõ tìm kiếm đỉa chỉ appVn.com và vào trang web đó. Lúc này, trên giao diện của trang sẽ hiển thị các icon là biểu tượng của hệ điều hành mà điện thoại bạn đang sử dụng. Bạn click vào biểu tượng Android.

Cài đặt game trên máy tính cho Samsung Galaxy S6

Sau đó, bạn đăng nhập vào tài  khoản của trang web, hoặc nếu chưa có bạn cần phải đăng ký. Bạn có thể yên tâm vì quá trình này chỉ mấy vài phút. Đồng thời bạn cũng lưu ý sử dụng tên tài khoảng trùng với tên tài khoản trên GooglePlay của bạn để thuận tiên cho việc tải về Samsung Galaxy S6 của bạn.

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để có thể tải game

Sau khi đã đăng nhập xong, bạn chỉ cần tìm kiếm game mình muốn tải về, và click vào game đó. Tự động game sẽ được vào Samsung Galaxy S6 của bạn.

Bấm click để tải game về cho Samsung Galaxy S6.

2. Tải game từ AppstoreVn cho Samsung Galaxy S6

Để tải game từ AppstoreVn bạn cũng có thể tải trực tiếp từ máy tính của bạn, hoặc tải từ ứng dụng AppstoreVn trên Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên để có thể tải game về từ AppstoreVn bạn cần cài đặt AppstoreVn vào máy.

Cách để cài đặt Appstore Vn vào máy các bạn làm theo các bước sau:

Đầu tiên bạn vào Play Store của Samsung Galaxy S6

Vào PlayStore trên Samsung Galaxy S6

Sau đó bạn bạn tìm kiếm từ khóa AppstoreVn trên thanh tìm kiếm của GooglePlay

Tìm kiếm AppstoreVn trên GooglePlay

Sau đó bạn sẽ tìm thấy những phiên bản mới nhất của AppstoreVn, bạn click vào phiên bản mình muốn tải về

Click vào phiên bản AppstoreVn muốn tải về Samsung Galaxy S6

Sau đó bạn click vào cài đặt để tải game về máy

Click vào cài đặt AppstoreVn về Samsung Galaxy S6

Bạn chờ đợi vài phút, Ứng dụng Appstore Vn sẽ được cài đặt vào Samsung Galaxy S6 cho bạn.

Appstore Vn đang được cài đặt vào máy của bạn

Bậy giờ bạn có thể tải game trên Appstore Vn này.

Cách tải game như sau:

Bạn vào AppstoreVn của Samsung Galaxy E5, sau đó bạn tìm kiếm game mình muốn cài vào máy. Sau đó bạn tìm kiếm Game mà mình muốn tải về máy và tải về.

Chọn Game muốn chơi và tải về Samsung Galaxy S6

Như vậy, game sẽ được cài đặt trên giao diện màn hình Samsung Galaxy S6 cho bạn

Đồng  thời, bạn cũng có thể tải game từ trang hệ thống AppstoreVn. Com trên máy tính của bạn. Việc tải game từ trang AppstoreVn cũng tương tự như việc tải game cho Samsung Galaxy S6 trên trang AppVn. Com. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đó.

3. Vì sao phải tải game từ nhiều nguồn cho Samsung Galaxy S6

Bạn sẽ cảm thấy được tính hiệu quả của việc tải game từ nhiều nguồn khác nhau. Bởi sẽ có một số game trong AppstoreVn là miễn phí trong khi đó, ở ứng dụng Google Play thì bạn lại phải mua. Hoặc trong GooglePlay lại có các game mà bạn muốn chơi, trong khi trên AppstoreVn lại không có game đó. Hay việc tải game từ CPU cũng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hoặc tìm kiếm game nhanh hơn.

Như vậy, bài viết vừa giới thiệu xong các cách để tải game về Samsung Galaxy S6. Chúc các bạn thành công và tìm được game mà mình muốn tải về Samsung Galaxy S6

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác