Cách tải game cho Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 1534
Bình luận:

Cách tải game cho Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge là chiếc điện thoại được đoạt giải là “thiết bị di động mới xuất sắc nhất tại sự kiện MWC 2015”. Hẳn mọi người đều khao khát được sở hữu siêu phẩm kết hợp giữa vẻ đẹp và sức mạnh này. Và một trong những mục đích mà nhiều người mong đợi đó là giải trí. Vậy, làm thế nào để tải game cho Samsung Galaxy S6 Edge? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn.

Samsung Galaxy S6 Edge có màn hình Quad HD siêu nét, cong tràn về hai cạnh giúp những hình ảnh của game trở nên sống động. Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop mạnh mẽ kết hợp với CPU 64-bit 8 nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 128 GB, dung lượng pin 2600 mAh tạo cho siêu phẩm này những điều kiện tốt nhất để người dùng có thể yên tâm cài đặt game khủng cho điện thoại của mình.

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge

Có 3 cách để tải game cho Samsung Galaxy S6 Edge:

1. Tải qua Google Play hay CH Play

Đây là cách nhanh và an toàn nhất để tải game về cho điện thoại của bạn một khi đó là chiếc điện thoại dùng hệ điều hành Android. Bởi vì google hỗ trợ cho CH Play một kho rất nhiều ứng dụng và game giải trí đã được chọn lóc kỹ càng và kiểm duyệt chặt chẽ để bạn yên tâm cài đặt về máy. Để làm được điều này, đầu tiên bạn cần có tài khoản gmail. Sau đó, bạn vào ứng dụng CH play trên điện thoại, nhập tài khoản và password rồi tìm kiếm game ưa thích của mình. Sau khi đã tìm được game, bạn chọn tải về và cài đặt lên Samsung Galaxy S6 Edge. Đến đây bạn đã hoàn thành việc cài đặt và tha hồ chơi trò chơi mà mình yêu thích. Tất nhiên, với cách này bạn cần có kết nối internet cho điện thoại của mình.

Kho CH Play

2. Tải file đuôi *apk

Cách này không đòi hỏi bạn cần có kết nối internet hay 3G nhưng lại cần bạn có file định dạng đuôi *apk. Đây là những file dành riêng cho điện thoại. Những file này được lấy từ đâu? Chúng được lấy từ máy tính của bạn bằng cách bạn tải về máy tính hoặc sao chép từ máy tính này sang máy tính khác hay từ điện thoại sang máy tính rồi từ máy tính vào điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge. Sau khi có file *apk rồi, bạn cần kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB, mở chế độ sao lưu dữ liệu điện thoại. Sau đó, bạn coppy những file game này vào bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ ngoài của điện thoại. Tiếp theo bạn tìm thư mục đã coppy file đó trong điện thoại và chọn file cần cài đặt rồi tiến hành các bước cài đặt như bình thường. Tuy nói thì dài dòng nhưng các bước tiến hành lại được thực hiện rất nhanh chóng.

Việc sao chép dữ liệu này tuy không mất nhiều thời gian như việc tải về trực tiếp cho điện thoại nhưng nó lại tiềm ẩn nguy cơ virus lây lan sang Samsung Galaxy S6 Edge của bạn.

Đuôi *apk cho Android

3. Tải trực tiếp từ các web giải trí

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể truy cập internet trên Samsung Galaxy S6 Edge rồi chọn những web có game mà mình yêu thích rồi chọn tải về mà không cần qua ứng dụng CH Play. Những web đó có thể kể đến như www.androidgamesroom.com, apkvn.com, www.androidzoom.com, game4you.vn, mgame.zing.vn... và rất nhiều website khác mà chỉ cần search google là ra. Cách này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn game hơn. Tuy nhiên cũng giống như cách 2, nó tiềm ẩn nguy cơ virus có thể xâm nhập vào dế cưng của bạn.

Vậy là mình đã giới thiệu 3 cách để tải game cho Samsung Galaxy S6 Edge. Tùy từng trường hợp và điều kiện bạn lựa chọn để có những phút giây giải trí đỉnh cao với siêu phẩm này nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác