Cách tải game hay cho Sony Xperia C4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1680
Bình luận:

Tổng hợp các game hay nhất cho chiếc Sony Xperia C4

Sony Xperia C4 là một dòng sản phẩm mới của hãng sản xuất điện thoại Sony vừa được tung ra thị trường cách đây không lâu với một cấu hình tầm trung, vậy với một cấu hình như vậy thì Sony Xperia C4 có thể cài đặt những game gì? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thêm những game hay cho Sony Xperia C4 hay Sony M4 Aqua không thể bỏ sót.

Điện thoại Sony Xperia C3

Điện thoại Sony Xperia C4 hay Sony Xperia C4 Dual

- Cấu hình của điện thoại Sony Xperia C4: 

 -  Sony Xperia C4 có kích thước màn hình rộng 5.5 inch rất thích hợp để chơi game, ngoài ra điện thoại này còn được trang bị chíp Qualcomm Snapdragon 400 có 4 nhân, tần số 1.2 GHz và Ram 1GB thì điện thoại Sony Xperia C4 không chơi được các game có dung lượng quá nặng, với game khủng như Asphalt 8 điện thoại này chỉ chơi được ở mức đồ họa thấp và hay bị giật bị lag.

Sau đây tổng hợp các game hot nhất cho Sony Xperia C4 phù hợp với cấu hình của nó được tải miễn phí các bạn có thể lựa chọn và trải nghiệm.

- Những tựa đề game hay nhất cho Sony Xperia C4:

1. Game Jetpack Joyride: tựa game không thể thiếu cho Sony Xperia C4 hay Xiaomi Mi4

 -  Jetpack Joyride đã mang lại cho người dùng sự thú vị, sự hấp dẫn được phát triển và mô phỏng từ game Half Brick cùng với game chém hoa quả rất nổi tiếng. Với Jetpack Joyride yêu cầu bạn phải có sự nhanh nhẹn, linh hoạt cùng với khả năng ứng biến khéo léo.

Game Jetpack Joyride cho Xperia C3

Game Jetpack Joyride cho Sony Xperia C4

 -  Game Jetpack Joyride bạn sẽ được hóa thân vào một siêu nhân có nguồn gốc là một nhân viên văn phòng Steakfries rất bình thường. Khi tham gia game này bạn cần dùng sự linh hoạt, nhanh nhẹn và khéo léo của bản thân để vượt qua các chướng ngại vật như các tên lửa, các lưới điện hay những trận mưa đạn và nhặt các item trên đường nhằm di chuyển được xa hơn, nhanh chóng hơn để có thể dành chiến thắng.

Game Jetpack Joyride cho Xperia C3

Game Jetpack Joyride cho Sony Xperia C4

 -  Các item mà bạn nhặt được hãy mua các trang bị cho mình để có thể thực hiện chiến đấu tốt hơn, cách chơi game này không quá phức tạp, các hình ảnh trong game rất đẹp mắt, hệ thống âm thanh sống động cho bạn những giờ phút giải trí thoải mái và thú vị khi chơi trò chơi này.

Link tải miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halfbrick.jetpackjoyride

2. Game trí tuệ Cut The Rope: Time Travel cho Sony Xperia C4

Game Cut The Rope cho Xperia C3

Game Cut the Rope cho Sony Xperia C4

 -  Game Cut The Rope: Time Travel được phát hành bởi hãng ZeptoLab, là phiên bản game thứ ba, trong game này bạn sẽ được đi ngược thời gian với hai chú ếch màu xanh dễ thương và ngộ nghĩnh, cũng là điểm nổi bật hơn các phiên bản đầu với một chú ếch màu đỏ và độ khó trong phiên bản trò chơi mói này cũng được tăng lên rất nhiều.

 -  Trò chơi đòi hỏi bạn tính toán một cách chính xác nhất, cắt sợi dây vào đúng thời điểm làm sao cho viên kẹo rơi trúng các ngôi sao và điểm đích là rơi vào miệng của các chú ếch màu xanh đó trong thời gian nhất định của trò chơi.

 -  Khi giành được chiến thắng tại một vòng game bạn sẽ khâm phục và tự tin hơn về sự tính toán và sự khéo léo của mình, hãy tải game về và trải nghiệm nhé.

Link tải game: https://play.google.com/store/search?q=Cut%20The%20Rope%3A%20Time%20Travel&c=apps

3. Agent Dash: game nhập vai hay trên Sony Xperia C4

Game Agent Dash cho Xperia C3

Game Agent Dash cho Sony Xperia C4

 -  Trong game Agent Dash này bạn sẽ được nhập vai một điệp viên siêu đẳng dùng các kỹ năng tuyệt vời của mình để có thể thực hiện nhiệm vụ chống lại kẻ thù, với các tia laser, cành cây gỗ hay các nham thạch núi lửa hay khi xe tải bị mất phanh,.. Với sẽ là một điệp viên tài năng bạn vượt qua được tất cả các chướng ngại vật, và bạn sẽ được trang bị các vũ khí là các tên lửa, trang bị nhảy dù,.. Bạn dùng vũ khí của mình một cách hợp lý nhất để có thể phá vỡđược sào huyệt của kẻ địch.

Game Agent Dash cho Xperia C3

Game Agent Dash cho Sony Xperia C4

 -  Trò chơi được thiết kế với các hình ảnh đẹp mắt, nội dung cốt truyện hay, bạn cùng các bạn bè xã hội như Facebook có thể chơi cùng nhau. Bạn tiến hành ăn các viên kim cương để có thêm nhiều điểm tích lũy cho mình.

Link tải miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fullfat.android.agentdash

4. Game Temple Run 2: truy tìm bấu vật với Sony Xperia C4

 -  Cách chơi Temple Run 2 thật sự đơn giản, được xếp vào thể loại game Endless runner bạn chỉ cần điều khiển để nhân vật trong game chạy, vượt qua những chướng ngại vật, những đọa đường hiểm trở để không bị vấp, ngã hoặc không bị những con thú dữ luôn đuổi sau lương để ăn thịt bạn.

Game Temple Run 2 cho Xperia C3

Game Temple Run 2 cho Sony Xperia C4

 -  Bạn thực hiên đi trên dây hay vượt qua các vực thẳm, băng qua núi trên đường ray hầm mỏ khá nguy hiểm, game này sẽ không làm bạn nhàm chán với thiết kế phong cảnh và nhân vật, với nhiều khung cảnh và có 4 nhân vật được xây dựng với sở trường riêng.

Tải game miễn phí sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.imangi.templerun2 hay https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-c4-dual-cong-ty-4692.html

Đó là những tựa game hot nhất cho điện thoại Sony Xperia C4 qua chọn lọc, bạn có thể tải về để chơi và giải trí trên chiếc điện thoại của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác