Cách tải nhạc cho Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 4139
Bình luận:

Hướng dẫn tải nhạc cho Samsung Galaxy S6 Edge

Việc tải nhạc cho những chiếc smartphone giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Người sử dụng không còn phải tốn tiền gửi những mã số để tải những bài hát yêu thích về máy như trước nữa. Giờ đây các nhà phát triển đã cho ra nhiều ứng dụng tải nhạc để hỗ trợ tối đa cho người sủ dụng. Bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải nhạc cho Samsung Galaxy S6 Edge cũng như các smartphone chạy android khác thông qua ứng dụng Zing Mp3 để qua đây các bạn có thể tự tải những bài hát yêu thích về máy. 

Hướng dẫn tải nhạc cho smartphone Samsung Galaxy S6 Edge

Đầu tiên để tải nhạc thông qua ứng dụng này thì yêu cầu trên Galaxy S6 Edge của bạn đã cài đặt ứng dụng Zing Mp3. Nếu chưa có thì các bạn click vào link bên dưới đây để download về máy:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.mp3

Sau khi đã download và cài đặt thành công, tiếp đến bạn mở ứng dụng này lên. Trong giao diện chính của ứng dụng bạn tìm đến hình icon chiếc kính lúp để tìm kiếm bài hát bạn muốn download về máy. Như ví dụ ở đây mình tìm kiếm bài:" Nồng Nàn Hà Nội ". Sau đó bạn tiến hành chọn tên ca sĩ trình bày bài hát mà bạn yêu thích như ví dụ ở đây là ca sĩ Trà Mi Idol. Tiếp đến bạn click vào phần bên dưới như hình ở dưới đây. 

Các bạn click vào icon kính lúp bên góc phải màn hình để tìm kiếm bài hát yêu thích download về máy

 

Các bạn chọn vào bài hát và tên ca sĩ trình bày mà bạn yêu thích sau đó click vào ô bên dưới như hình trên

Một cửa sổ khác sẽ được hiện lên bạn ấn vào hình mũi tên trỏ xuống để tiến hành tải bài nhạc yêu thích về máy. Khi đó ứng dụng sẽ hiện ra chất lượng nhạc để bạn có thể tải về máy đó là chất lượng 128 kbps và chất lượng 320 kbps. Chất lượng 128 kbps là chất lượng nhạc thông thường ai cũng có thể tải download về máy được, còn 320 kbps là nhạc chất lượng cao để tải về máy thì yêu cầu bạn phải có tài khoản Vip trong ứng dụng Zing Mp3. Bạn chọn lựa chất lượng nhạc thích hợp và ngay sau đó bài nhạc yêu thích sẽ được tải về máy. 

Tiếp theo các bạn chọn vào icon hình mũi tên đang trỏ xuống để tiến hành download bài nhạc về máy

 

Các bạn chọn chất lượng nhạc thích hợp để download về máy 

 

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải nhạc cho Samsung Galaxy S6 Edge cũng như các smartphone chạy android khác. Các bước thực hiện đơn giản và tương đối dễ thực hiện, không quá phức tạp phải không các bạn. Chúc các bạn tải nhạc về Samsung Galaxy S6 Edge thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác