Cách thay đổi giao diện Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 4552
Bình luận:

Cách thay đổi giao diện Samsung Galaxy Note 5

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ của Samsung Galaxy Note 5. Vậy có thể thay đổi giao diện mới khác cho máy không và làm thế nào để thay đổi giao diện trên Samsung Galaxy Note 5. Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc trên cho các bạn. Hãy tham khảo bài viết cách thay đổi giao diện Samsung Galaxy Note 5 để có câu trả lời nhé.

Giao diện Samsung Galaxy Note 5

1, Đổi giao diện cho Samsung Galaxy Note 5

‑ Khi sản xuất Galaxy Note 5, hãng công nghệ Samsung đã tích hợp trên máy rất nhiều giao diện khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể tận dụng các giao diện có sẵn trên máy để cài đặt cho Samsung Galaxy Note 5. Để thay đổi giao diện cho thiết bị các bạn thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Trên màn hình chính của máy bạn tìm và nhấn chọn biểu tượng Cài đặt hình răng cưa. Sau khi giao diện mới xuất hiện bạn nhấn chọn Theme.

Bạn tùy chọn Theme như hình minh họa trên

‑ Bước 2: Lúc này màn hình Galaxy Note 5 sẽ cho bạn một số tùy chọn giao diện màn hình. Để thay đổi giao diện cũ bạn hãy nhấn chọn vào giao diện mới mà bạn muốn cài đặt cho Samsung Galaxy Note 5.

Bạn nhấn chọn giao diện mới cho máy

‑ Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn chọn mục Lưu để lưu lại giao diện đó.

Bạn nhấn chọn mục Lưu như trên hình

‑ Bước 4: cuối cùng hệ thống nhắc bạn một lần nữa, bạn nhấn Lưu để hoàn tất việc cài đặt.

Bạn nhấn chọn Lưu để hoàn tất

Như vậy là bạn đã có một giao diện mới cho Samsung Galaxy Note 5. Cách cài đặt rất đơn giản phải không nào. Chắc chắn với những hướng dẫn trên các bạn đã dễ dàng cài đặt một giao diện mà mình yêu thích cho chiếc dế yêu.

2, Tải Theme cho Samsung Galaxy Note 5

‑ Ngoài việc sử dụng giao diện được tích hợp sẵn trên máy, bạn cũng có thể tải Theme khác cho máy từ cửa hàng CH Play. Tại cửa hàng trực tuyến CH Play có rấy nhiều ứng dụng Theme hấp dẫn cho Samsung Galaxy Note 5. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết cách tải ứng dụng này như thế nào thì hãy thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Bạn nhấn chọn biểu tượng CH Play trên màn hình Samsung Galaxy Note 5.

Bạn nhấn chọn biểu tượng CH Play

‑ Bước 2: Tiếp theo đó bạn nhập vào thanh công cụ tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải.

Bạn nhập tên ứng dụng bạn muốn tải về máy

‑ Bước 3: Sau khi màn hình hiển thị các ứng dụng liên quan tới từ khóa mà bạn vừa tìm kiếm. Hãy nhấn chọn ứng dụng mà bạn muốn tải -> Nhấn chọn Cài đặt để  tải về Samsung Galaxy Note 5.

Bạn nhấn chọn Cài đặt để tải ứng dụng

‑ Cuối cùng bạn chỉ cần chờ cho hệ thống loading ứng dụng về máy. Tiếp theo để kích hoạt Theme mới cho máy bạn vào mục ứng dụng nhấn chọn ứng dụng bạn vừa tải. Sau đó bạn chọn Theme mà mình muốn đặt làm giao diện cho máy. Lúc này máy sẽ tự động cài đặt giao diện mới.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn cho các bạn hai cách cài đặt giao diện cho Samsung Galaxy Note 5. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công với những cách làm trên.

>> Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy S6 Edge Plus đang được giảm mạnh bạn có biết?

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác