Cách thay ron màn hình iPhone 5 đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 2471
Bình luận:

Hướng dẫn cách thay ron màn hình điện thoại iPhone 5

Điện thoại iPhone 5 là mộ dòng sản phẩm điện thoại cao cấp nhất được phân phối trên thị trường di động hiện nay. Vì thế với mỗi linh kiện hay chi tiết bộ phận của nó cũng đóng góp phần quan trọng của sự thành công sản phẩm. Tuy nhiên trong khi dùng không thể tránh khỏi cá trường hợp chi tiết bộ phận của chiếc điện thoại bị hư hỏng cần phải tiến hành thay thế loại trừ lỗi từ phía nhà sản xuất. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tự thay ron iPhone 5 với giá tiền rẻ nhất cho các bạn.

 - Chiếc iPhone 5 sở hữu màn hình có thể thực hiện tháo rời, ron có một vai trò rất quan trọng để bảo đảm sự kết nối giữa bộ phận màn hình và thân máy được vận hành bình thường. Loại trừ nguyên nhân khi thiết bị được giao đến người tiêu dùng đã bị lỗi ron. Dấu hiệu cần phải thay ron của màn hình là các bạn đã sử dụng thiết bị trong một thời gian dài và do bị va đập hoặc vô tình làm rơi điện thoại, ron màn hìn bị hở không còn khít nữa. Ron màn hình bị cong vênh, có khe hở ánh sáng có thể làm cho màn hình bị rớt làm hư hỏng màn hình.

 - Hiện nay lưu thông trên thị trường ron màn hình điện thoại iphone 5 có mức giá từ 200.000 – 500.000 đồng với đầy đủ các loại và nơi nào các bạn cũng sẽ nghe người ta nhắc đến việc thay ron màn hình chính hãng. Tuy nhiên các bạn cần phải thật cẩn trọng. Điều kiện quan trọng nhất là ron của màn hình phải tương tự với màu sắc của ron màn hình cũ. Trên dòng iPhone 5 có ron màn hình màu trắng và ron màn hình màu đen:

>> Có thể bạn chưa biết cách thay rom màn hình iphone 4s

 

Ron iPhone 5 màu trắng

Ron iPhone 5 màu đen

 -  Để tiến hành thay ron màn hình cho chiếc điện thoại của mình, nếu như các bạn tinh ý và có kiến thức am hiểu về các linh kiện của máy thì có thể vào trong các cửa hàng bán linh kiện điện thoại iPhone chính hãng và tự mua về để thay thế hoặc tham khảo theo các hưỡng dẫn trên các diễn đàn công nghệ. Dòng iphone 5s có thiết kế màn hình kha giống điện thoại iphone 3GS nên các bạn có thể tiến hành tham khảo hướng dẫn thay ron như của chiếc iphone 3GS.

 - Nếu không thể tự thay thế được hoặc không thật sự am hiểu về thiết bị bạn nên mang điện thoại đến trung tâm bảo hành có uy tín và ngồi giám sát tới quá trình sửa chữa, thay thế lịn kiện ron màn hình cảm ứng có đảm bảo không. 

 - Sau khi đã thay thế xong các bạn phải tiến hành kiểm tra khung thay đó lắp vào có thật khít với màn hình hay không. 

Với một số các thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thể hiểu hơn thiết bị điện thoại iPhone 5 của mình cũng như biết cách xử lý kịp thời nhất khi cần thay ron màn hình iPhone 5

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác