Cách Unlock cho iPhone Lock Nhật

Ngày đăng:
Lượt xem: 3144
Bình luận:

Tổng hợp những cách Unlock cho iPhone Lock Nhật

Bên cạnh những chiếc điện thoại iPhone Lock Mỹ dùng để mở khóa iCloud thì iPhone Lock Nhật là một dòng iPhone Lock đang được khá nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Cũng như tất cả những dòng iPhone Lock của các quốc gia khác trên thế giới thì iPhone Lock Nhật muốn sử dụng được tất cả các mạng cũng cần được Unlock. Vậy cách Unlock cho iPhone Lock Nhật như thế nào?

iPhone Lock Nhật có mức giá thấp hơn iPhone bản quốc tế tới 3 triệu đồng nên những chiếc điện thoại iPhone Lock ngày càng được nhiều người lựa chọn. Người dùng bỏ ra một số tiền ít hơn mà vẫn được sở hữu một chiếc điện thoại iPhone có thiết kế và cấu hình giống hệt với iPhone bản World, đây cũng chính là điểm mạnh của dòng iPhone lock này. Bên cạnh những ưu điểm đó, một điểm yếu lớn nhất của những chiếc iPhone Lock Nhật này đó chính là chúng đã bị khóa mạng và chỉ có thể sử dụng Sim của nhà mạng đó và khi về Việt Nam nó không nhận Sim của nhà mạng trong nước. Lúc này, để có thể sử dụng được điều bạn cần phải làm đó là Unlock chúng. Hiện tại, có một vài cách có thể sử dụng để Unlock iPhone Lock Nhật đó là Unlock bằng Code hoặc dùng Sim ghép hay Unlock bằng phần mềm.

1. Unlock iPhone Lock Nhật bằng Code

3 nhà mạng lớn nhất Nhật Bản

Hiện tại, Nhật Bản là một thị trường rộng lớn với nhiều nhà mạng phân phối iPhone Lock như Vodafone, AU, Softbank hay Docomo…đây là một trong số những nhà mạng lớn, có tên tuổi của quốc gia này. Tuy nhiên, trong số những nhà mạng kể trên thì chỉ có duy nhất  nhà mạng Docomo là cho phép người dùng mua Code quốc tế. Trong trường hợp bạn mua và Unlock iPhone Lock trực tiếp tại Nhật bằng Code thì vẫn có thể mua Code của những nhà mạng còn lại để Unlock cho iPhone của mình. Chi tiết xem tại https://www.g3magazine.com/#unlock/unlock-iphone/

Có thể nói, đây là phương pháp Unlock iPhone mang lại hiệu quả tối ưu nhất và sau khi Unlock người dùng có thể sử dụng chiếc điện thoại iPhone đó như phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, giá thành của code rất đắt, giá mua Code hiện nay khoảng tầm 3 triệu đồng. Để biết rõ hơn thông tin, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng đó hoặc đến trực tiếp trung tâmTruesmart tại 31 Xã Đàn để được tư vấn và hộ trợ thêm để iPhone Lock Nhật ( Đại lý iPhone giá sỉ tại TPHCM http://www.kdienthoai.com/info/8/iphone-gia-si.html ).

 2. Unlock bằng Sim ghép

Unlock bằng Sim ghép là cách mà được người dùng iPhone Lock lựa chọn bởi nó giúp tiết kiệm chi phí và có thể Unlock bất cứ iPhone Lock của nhà mạng nào. Hiện nay,trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép như  R-Sim, TP-Sim hay Heicard. Tuy nhiên, Sim ghép heicard là loại sim ghép có chất lượng cũng như giá thành tốt nhất trên thị trường.

Sim ghép TP Sim cho iPhone Lock nhà mạng AU Japan

Sim ghép có cấu tạo gồm một bản mạch và 1 khay Sim (tùy thuộc vòa từng loại Sim ghép khác nhau) khi thực hiện bạn chỉ cần ghép với Sim nano của nhà mạng bạn muốn dùng và ghép vào máy. Sau khi thực hiện Unlock, điện thoại của bạn sẽ xảy ra một số lỗi như : lỗi sóng yếu, lỗi danh bạ, tin nhắn, Facetime, *101# hay 3G…Tuy nhiên, nó sẽ được khắc phục hoàn toàn nếu như bạn Fix lỗi ngay khi ghép Sim. ( iPhone 6 plus trả góp )

3. Unlock bằng phần mềm

Đối với Unlock bằng phần mềm thì phương pháp này không được nhiều người áp dụng bởi hiệu quả đem lại không cao, tuy vậy bạn vẫn có thể Unlock được. Để thực hiện Unlock bằng phần mềm các kĩ thuật viên sẽ dùng một phần mềm đặc trưng để bẻ khóa nhưng không hề đơn giản bởi cơ chế bảo mật của Apple rất chắc chắn. Mặt khác, sau khi Unlock bằng phần mềm thành công, điện thoại iPhone đó hoạt đông bình thường tuy nhiên khả năng sẽ bị Lock lại là rất cao đặc biệt là khi Restore hay lên Firmware.

Bạn đã biết cách Unlock cho iPhone Lock Nhật chưa? hãy thử thực hiện và trải nghiệm nhé ! Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác