Cách update lên iOS 8 cho iPhone 5 Lock chi tiết nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 15494
Bình luận:

Hướng dẫn cách cài iOS 8 cho iPhone 5 Lock

Vào ngày 3/6/2014, Apple đã chính thức cho ra mắt Hệ điều hành iOS 8 với nhiều tính năng mới thú vị. Tuy nhiên, không phải chiếc iPhone nào cũng có thể được nâng cấp lên hệ điều hành này. Nếu bạn may mắn sở hữu một chiếc iPhone 5 thì bạn có thể upgrade cho máy. Sau đây là hướng dẫn cách lên iOS 8 cho iPhone 5 Lock.

 

 

iOS 8 có gì hay?

 Đúng như quảng cáo của hãng “Táo khuyết”, iOS 8 là một hệ điều hành vượt trội và nó đã thực hiện cú lột xác ngoạn mục so với hệ điều hành trước đó. Với hệ điều hành mới này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới, ví dụ như nhắc nhở tương tác, chỉnh sửa hình ảnh với vô vàn công cụ mạnh mẽ và Text QuickType, giúp bạn nhắn tin và soạn thảo văn bản nhanh hơn bằng chức năng đoán văn bản thông minh, Spotlight để tìm kiếm nhannh hơn, nhấn đúp phím Home để tìm số điện thoại bạn hay liên lạc nhất v.v.

 iOS 8 có thể up cho tất cả các iDevices hay không?

 Câu trả lời là không. Apple cho biết, iOS 8 không tương thích với các dòng iPhone trước iPhone 4, iPod Touch 4 trở về trước và các dòng iPad đời đầu. Như vậy, bạn có thể suy ra, iOS 8 có thể được hỗ trợ nâng cấp đối với các điện thoại iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad 5, iPad Retina, iPad 2, iPad Air, iPad Mini Retina. Theo kiểm nghiệm, bạn có thể up iOS 8 cho iPhone 5 bị khóa.

 

 

Cách lên iOS 8 cho iPhone Lock như thế nào?

iPhone 5 chạy trên nền hệ điều hành iOS. Bạn có thể up iOS 8 cho iPhone 5 bị khóa bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cập nhật phiên bản iOS 8 bằng cách truy cập vào link sau và tải về:

itunes.apple.com/vn/app/update-upgrade-guide-for-ios/id705433920?l=vi&mt=8

Bước 2: Nếu bạn có tài khoản trên iCloud thì hãy tiến hành xóa tài khoản.

Bước 3: Sử dụng dây cáp chuyên dụng để kết nối điện thoại với iTunes rồi tiến hành sao lưu dữ liệu cho iPhone thông qua công cụ này.

 

 

Bước 4: Bạn hãy nhấn phím Shift, đồng thời bấm vào nút Restore iPhone trong phần mềm iTunes. Bạn hãy tìm đến file lưu trữ hệ điều hành iOS 8 rồi tải về máy.

 

 

Bước 5: Bạn hãy tiến hành cài đặt iOS 8 cho máy. Khi chạy xong, máy sẽ tự động khởi động lại.

 

Chi tiết từng bước bạn xem video cách lên iOS 8 cho iPhone 5s lock:

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại một lần nữa, thế là xong.

Trên đây là hướng dẫn cách lên iOS 8 cho iPhone 5 Lock. Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác