Cách xem cấu hình Samsung Galaxy A7

Ngày đăng:
Lượt xem: 7029
Bình luận:

Cách xem cấu hình Samsung Galaxy A7

Đôi khi, trong quá trình sử dụng máy Samsung Galaxy A7, bạn muốn so sánh cấu hình máy của Samsung Galaxy A7 với  các cấu hình của máy khác, song bạn không nhớ rõ về các thông tin về cấu hình máy, thì bạn có thể kiểm tra cấu hình Samsung Galaxy A7  trong thông tin đã có sẵn trong máy. Hoặc đôi khi bạn muốn kiểm tra xem cấu hình của máy có đúng như cấu hình của nhà sản xuất đã đưa  ra không, bạn cũng có thẻ sử dụng phần mềm để xem cấu hình của Samsung Galaxy A7 mà bạn đang dùng. Nhờ vậy, bạn có thể biết được thông số của máy mình, để có thể nhận dạng được máy Samsung Galaxy A7 mà mình đang sử dụng là hàng chính hãng hay chỉ là hàng lậu. Vậy cách xem cấu hình Samsung Galaxy A7 là như sau:

 

Cách đơn giản nhất để xem cấu hình máy Samsung Galaxy A 7 là bạn có thể vào ứng dụng rồi vào phần cài đặt (setting), bước cuối là bạn vào About to,để xem cấu hình máy. Tuy nhiên,  với cách đó bạn sẽ không thể xem được hết toàn bộ cấu hình của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7. Vì vậy để có thể xem toàn bộ cấu hình máy bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

1. Xem cấu hình Samsung Galaxy A7

Đầu tiên bạn vào Appstore và tải phần mềm  ứng dụng CPU-Z về máy của mình. Sau đó bạn mở ứng dụng này lên và bạn có thể xem được tất cả các thông tin liên quan đến cấu hình máy của mình. Các bạn sẽ thấy các thông số như hướng dẫn dưới đây:

Xem cấu hình CPU của Samsung Galaxy A7

Xem thông số màn hình Samsung Galaxy A7

Xem thông số về thời lượng Pin

Xem nhiệt lượng tỏa ra của các cảm biến

Xem độ cảm biến của Samsung Galaxy A7

2. Cách xem cấu hình máy chạy trên hệ điều hành Android

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể coi cấu hình máy, của tất cả các hãng đang chạy trên hệ điều hành Android, bằng cách sau:

Bây giờ, mình sẽ xem cấu hình của hãng LC chạy trên hệ điều hành  Android, để cho đa đạng trong việc các bạn tìm hiểu về việc  xem các cấu hình máy.

Đầu tiên bạn cũng tải phần mềm Antutu Benchmark  về máy, cài đặt vào máy bình thường. Sau đó bạn mở phần mềm lên bạn sẽ thấy như sau: Sau đó các bạn click sang tab Device info

Màn hình giao diện ứng dụng  Antutu Bechmark

 

Máy sẽ hiển thị thông tin tổng quan của máy cho bạn xem

Thông tin tổng quan của máy LC Optimus G

Tiếp đến là thông tin chi tiết về bộ nhớ và RAM, CPU

Thông tin về Ram và CPU

Bạn Click vào More CPU infomation để xem chi tiết về CPU

Thông tin chi tiết về CPU

Sau đó bạn trở ra ngoài và xem tiếp thông tin về màn hình hiển thị

Trở ra ngoài màn hình chính

Tiếp đến bạn click vào camera, để xem thông số về camera

Thông số về camera

Sau đó bạn lại quay trở lại và xem thông tin về các hỗ trợ và kết nối với máy

Thông tin về các hỗ trợ trong máy

Trên đây, là những cách hỗ trợ bạn cách xem toàn bộ cấu hình của Samsung Galaxy A7, hay các cấu hình khác của các máy chay trên hệ điều hành Android. Chúc các bạn vui, và có thể thành công trong việc xem cấu hình này.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác