Cách xem cấu hình Samsung Galaxy E5

Ngày đăng:
Lượt xem: 5924
Bình luận:

Cách xem cấu hình Samsung Galaxy E5

Ngay từ khi ra mắt, chiếc điện thoại giá rẻ Galaxy E5 của Samsung gây ấn tượng ở khả năng cho ra những bức ảnh chụp tự sướng thành phẩm rất đẹp và chân thực. Với trào lưu chụp ảnh tự sướng "đang lên ngôi", chắc chắn Samsung Galaxy E5 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích chụp ảnh tự sướng. Việc mua một chiếc điện thoại không hề đơn giản, trước khi mua người dùng phải kiểm tra máy thật kỹ. Bài viết sau đây xin hướng dẫn bạn đọc cách xem cấu hình Samsung Galaxy E5. 

 

Bạn đã biết cách xem cấu hình Samsung Galaxy E5 chưa?

 

Có rất nhiều cách để người dùng có thể tự xem cấu hình chiếc điện thoại Galaxy E5 của Samsung. 

1. Vào Setting để xem cấu hình Samsung Galaxy E5 

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể xem cấu hình chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 của mình. Từ màn hình chính của Samsung Galaxy E5 bạn vào Setting (Cài đặt)  > chọn About Device (Thông tin thiết bị). 

 


Vào mục cài đặt để xem cấu hình của Samsung Galaxy E5

 

Tại đây bạn sẽ xem được các thông tin về mẫu máy và hệ điều hành Android. Hãy chọn Status xem số IMEI và Device Status ở ngay dòng cuối cùng. Nếu kết quả cho thấy số IMEI trùng với số IMEI được in trên tem dán trên hộp và Device Status là Official thì đạt. Tiếp theo thì bạn quay lại ra bên ngoài để kiểm tra bộ nhớ trong của máy. 

Nếu bạn muốn kiểm tra số IMEI của Samsung Galaxy E5 một lần nữa thì thoát ra ngoài, bấm *#06# để kiểm tra, sau đó bấm *#12580*369# kiểm tra ngày sản xuất của máy. Khi bấm *#12580*369# sẽ có 5 dòng. Bạn nên chú ý đến dòng thứ 4 là RF call. Nếu RF call nằm trong khoảng thời gian từ ngày Samsung giới thiệu Galaxy E5 hay HTC One M9 đến người dùng cho tới ngày hiện tại thì "OK". Nhưng, nếu RF call cho kết quả là unknow, hoặc dòng RF call bị bỏ trống, hoặc không có dòng RF call thì bạn không nên mua máy này. 

2. Xem cấu hình Samsung Galaxy E5 bằng phần mềm

Hiện nay, trên cửa hàng CH Play có phần mềm CPU-Z được rất nhiều người dùng Android tải về để xem cấu hình máy. Và bạn cũng có thể dùng phần mềm này để xem cấu hình của Samsung Galaxy E5. Sau khi cài đặt thành công phần mềm CPU-Z, bạn hãy chọn mục SoC để xem thông tin về con Chip của Samsung Galaxy E5, còn nếu muốn xem thông tin phần cứng của Samsung Galaxy E5 thì bạn chọn System.

 

CPU-Z là phần mềm giúp người dùng xem cấu hình của Samsung Galaxy S5

 

Thực sự Samsung Galaxy E5 và Samsung Galaxy Grand Prime là chiếc điện thoại đáng "đồng tiền bát gạo", nhưng khi mua máy bạn nên kiểm tra thật cẩn thận để tránh "những chuyện không hay về sau". Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp bạn biết cách xem cấu hình Samsung Galaxy E5. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác