Cách xem pass Wi-Fi trên iPhone 6 không phải ai cũng biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 14114
Bình luận:

Cách xem pass Wi-Fi trên iPhone 6

Khi bạn sử dụng iPhone 6 để kết nối mạng thông qua Wi-Fi, máy sẽ tự nhớ mật khẩu để đăng nhập tự động cho những lần kết nối sau đó. Nhưng giả sử nếu như bạn vô tình nhấn vào chế độ không lưu mật khẩu, trong khi lại không thể nhớ được mật khẩu của mạng Wi-Fi đó thì phải làm như thế nào? Bài viết dướng dẫn cách xem pass Wi-Fi trên iPhone 6 dưới đây có thể giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi này.

1/  Điều kiện để xem lại pass Wi-Fi cho iPhone 6

Để có thể xem lại pass Wi-Fi mình đã từng đăng nhập trên iPhone 6 thì điều kiện bắt buộc là chiếc máy của bạn phải được jailbreak. Về hướng dẫn chi tiết các bước jailbreak iPhone 6, các bạn có thể tham khảo tại những đường dẫn sau tùy theo phiên bản hệ điều hành iOS bạn đang cài đặt trên chiếc điện thoại của mình:

- Đối với iPhone 6 chạy iOS 8: https://cydia.vn/huong-dan-jailbreak-ios-8-4-su-dung-cong-cu-taig-2-2-0/

- Đối với iPhone 6 chạy iOS 9: https://cydia.vn/huong-dan-jailbreak-ios-9-0-9-0-2-tren-windows-bang-pangu9/

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng iPhone 6 đang ở trong chế độ kết nối mạng internet để có thể sử dụng ứng dụng xem pass Wi-Fi.

2/ Cách xem lại pass Wi-Fi trên iPhone 6 bằng ứng dụng WiFi Passwords

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào kho Cydia, gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “WiFi Passwords” và tiến hành tải về. Máy sẽ yêu cầu bạn khởi động lại sau khi quá trình tải về hoàn tất. Quãng thời gian trong khi máy tiến hành khởi động lại cũng là lúc ứng dụng hệ thống lại những điểm truy cập Wi-Fi mà bạn đã từng kết nối. Sau khi cài đặt xong ứng dụng, ứng dụng WiFi Passwords sẽ hiện ra trên màn hình của điện thoại iPhone 6.

Mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy danh sách các điểm truy cập Wi-Fi mà mình đã từng kết nối cùng với password (mật khẩu) của chúng.

3/ Cách xem lại pass Wi-Fi trên iPhone 6 bằng ứng dụng NetworkList

Ngoài WiFi Passwords, trên kho ứng dụng Cydia còn cung cấp cho chúng ta một ứng dụng xem lại mật khẩu Wi-Fi khác rất hữu ích là NetworkList. Bạn cũng truy cập vào Cydia và tải về ứng dụng tương tự như đã thực hiện với WiFi Passwords.

Sau khi đã cài đặt NetworkList vào iPhone 6 hay điện thoại iPhone 6 Plus, bạn mở Cài đặt -> Wi-Fi, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có thêm mục Knows Networks. Đây là nơi lưu trữ những mạng Wi-Fi bạn đã truy cập cùng với mật khẩu của chúng.

 

Danh sách những mạng Wi-Fi lưu trữ trong mục Known Networks sau khi cài đặt ứng dụng NetworkList.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc 2 ứng dụng phổ biến để xem pass Wi-Fi trên iPhone 6. Hi vọng là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 6 của mình

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác