Cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 5683
Bình luận:

Cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy S6 Edge

Khi bạn mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge bạn cũng nên xem chiếc điện thoại đó có phải là hàng chính hãng hay là hàng nhái bằng cách xem thời hạn bảo hành trên thiết bị. Đối với Samsung Galaxy S6 Edge là hãng nhái, hàng face thì thiết bị không có chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Samsung. Có thể khi bạn mua chiếc điện thoại nhái này bạn vẫn được chính các cửa hàng bán lẻ đó bảo hành cho bạn. Tuy nhiên bạn không thể mang máy “dựng” đi bảo hành tại trung tâm bảo hành của trung tâm được. Cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy S6 Edge như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Hình ảnh Samsung Galaxy S6 Edge

1. Thời gian bảo hành máy chính hãng của Samsung Galaxy S6 Edge

Như các bạn đã biết các sản phẩm di động của Samsung được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc. Thời hạn bảo hành được tính từ lúc bạn kích hoạt chiếc điện thoại đó. Và hãng Samsung sẽ nhận bảo hành cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge của bạn sau 24 giờ. Như vậy là các bạn đã biết được thông tin về thời hạn bảo hành của máy khi mới mua. Còn trong quá trình sử dụng, hay khi ban mua máy cũ thì chúng ta có thể kiểm tra thời hạn bảo hành như thế nào. Các bạn hãy cùng mình kiểm tra thời hạn bảo hành chiếc điện thoại này nhé.

Ảnh minh họa điều kiện và thời hạn bảo hành máy Samsung Galaxy S6 Edge

2. Cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy S6 Edge

Để có thể kiểm tra thời hạn còn lại của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge bạn có thể thực hiện như sau.

Bước 1: bạn lấy số iMei trên thiết bị Samsung Galaxy Note 4. Bạn có thể lấy số iMei trên vỏ hộp, nhưng cách này không an toàn. Tốt nhất bạn nên lấy số iMei trong máy bằng cách: từ bàn phím nhấn *#06#. Lúc này màn hình sẽ hiện lên dãy số iMei của máy.

Hình ảnh minh họa lấy số iMei trên thiết bị

Bước 2: bạn lấy dãy số iMei này và soạn tin nhắn gồm dãy số iMei đó rồi gửi tới tổng đài 6060.

Bạn soạn tin nhắn số iMei rồi gửi tới 6060 để kiểm tra bảo hành

Bạn ngồi đợi, sau khoảng một phút hệ thống sẽ thông báo cho bạn thời hạn còn bảo hành của máy. Cách làm này bạn cũng có thể kiểm tra đây có phải là hãng chính hãng hay không. Với những chiếc điện thoại là hành giả thì sẽ không có thời hạn bảo hành. Như vậy là chỉ với một tin nhắn thôi bạn có thể biết được thời hạn bảo hành và đồng thời cũng có thể kiểm tra đó có phải là hàng thật hay không.

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách xem thời hạn bảo hành trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

==> Nguồn https://www.g3magazine.com/#oppo-neo-5-cong-ty-4580.html đã tham khảo.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác