Cài Airblue Sharing cho iOS 7 từng ứng dụng Cydia cực dễ

Ngày đăng:
Lượt xem: 3079
Bình luận:

Airblue Sharing: Chia sẻ dữ liệu nhanh chóng trên iOS 7

Người sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại của Apple đôi lúc cũng cảm thấy khó chịu với chính sản phẩm đẳng cấp của mình. Đó là việc không thể nào truyền tải tập tin giữa máy của mình với bất cứ thiết bị nào khác ngoài iDevices. Trong khi đó, việc chia sẻ file đối với các thiết bị chạy trên nền tảng Android và Windows Phone lại vô cùng dễ dàng. Nhưng bạn đừng lo lắng, bởi hiện tại Apple đã cho ra mắt app Airblue Sharing cho iOS 7, giúp bạn giải quyết triệt để được vấn đề trên.

 

 

Airblue Sharing cho IOS 7 hiện đang được đánh giá là ứng dụng hỗ trợ Bluetooth tốt nhất trên nền tảng IOS. Nhờ có ứng dụng này, người sử dụng thiết bị IOS hoàn toàn có thể thực hiện được công việc gửi và nhận file với bất kỳ một thiết bị nào khác thông qua Bluetooth. Bạn có thể gửi cùng một lúc nhiều file và thời gian chờ đợi để truyền tập tin đó đi chỉ trong chốc lát. Rất nhiều người sau khi sử dụng ứng dụng này đều tỏ ra vô cùng hài lòng.

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng này mà bạn nên tham khảo:

  1. Có khả năng chuyển tập tin khi có kết nối wifi, do đó một video dài khoảng 2 phút chỉ mất 30s là truyền tải xong.
  2. Sử dụng Bluetooth Pairing được tích hợp sẵn trên máy.
  3. Tốc độ cực nhanh, hỗ trợ lên đến 1,7 MB/s
  4. Khi truyền tải xong, Bluetooth sẽ tự động được tắt đi để tiết kiệm pin cho máy.
  5. Bất cứ file nào có khả năng mở bằng “Open in…” thì đều có thể gửi đi được.
  6. Hỗ trợ gửi một hay nhiều file cùng một lúc.
  7. Gửi và nhận được cả âm thanh thông báo.
  8. Có thể tự tạo một điểm truy cập wifi để truyền tập tin lớn khi không có sẵn mạng wifi.

 

Hiện tại ứng dụng Airblue Sharing cho iOS 7 được bán trên Cydia Store với mức giá 4,99 USD. Mặc dù chắc chắn bạn muốn tìm đến một phiên bản free hơn, nhưng các bản crack đều được nhận định là có lỗi, dùng không được mượt và nhanh bằng bản mất phí. Một số tính năng cũng bị mất đi, không được đầy đủ như phiên bản chính thức. Thiết nghĩ, với mức giá 4,99 USD - đây cũng là mức giá thích hợp để bạn có được một ứng dụng hữu ích mà chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng đến nó khá là nhiều.

- Video hướng dẫn cài Airblue Sharing cho IOS 7 miễn phí từ Cydia

Nếu vẫn có nhu cầu dùng thử bản free, bạn có thể tải theo đường link sau: 

mediafire.com/download/pij1cwg5cm8ppg4/Airblue+Sharing.rar

 

Ngoài phần mềm ứng dụng trên bạn cũng có thể tải phần mềm AirDrop cho iOS 7 để chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng chẳng hề thua kém so với Airblue Sharing.

Chia sẻ tập tin là tính năng đã được tích hợp từ rất lâu trên các thiết bị công nghê. Về vấn đề này, Apple thực sự chậm chân hơn các hãng khác. Apple cũng đang từng bước hoàn thiện những nét thiếu sót của mình trên sản phẩm. Khi bạn cài đặt và sử dụng Airblue Sharing cho IOS 7 việc chia sẻ thông tin dữ liệu trở nên rất là dễ dàng. Bạn cũng nên thử nghiệm những hoàn thiện đó xem chúng có thực sự xuất sắc không nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác