Cài phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iOS 8 giành cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 75374
Bình luận:

Cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS 8

Ghi âm cuộc gọi là một nhu cầu mà rất nhiều người dùng điện thoại hiện nay đều muốn thực hiên bởi nó có thể giúp bạn ghi âm lại những cuộc trò chuyện quan trọng thành một File trong điện thoại và có thể nghe lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trên hầu hết các mẫu Smartphone hiện nay đều không được tích hợp chức năng này và nếu bạn muốn thực hiện ghi âm cuộc gọi thì buộc phải có một phần mềm hỗ trợ.

Là một hãng công nghệ cao cấp nhưng những thiết bị di động của Apple cũng không được tích hợp tính năng này khiến cho người dùng muốn thực hiện ghi âm thì buộc phải tải về một phần mềm để thực hiện. 

1. Dùng phần mềm gì để ghi âm cuộc gọi trên IOS 8

Ứng dụng giúp ghi âm cuộc gọi mà bạn có thể sử dụng trên IOS đó là Call Recorder dành cho các thiết bị chạy iOS 6, 7. Và mới đây nhất, hãng này đã Update một ứng dụng hoàn toàn mới, không chỉ có tính năng cơ bản nhất là Call Recorder mà còn 1 vài tính năng hữu dụng khác nữa rất thích hợp với iOS 8, đó chính là Audio Recorder.

Đây là một ứng dụng giúp ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên iOS vì thế hiện nay trên AppAudio là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iOS và bạn chỉ có thể tải nó trên Cydia.vn khi thiết bị iOS 8 của bạn đã được Jailbreak.

2. Các bước cài phần mềm gì để ghi âm cuộc gọi trên IOS 8

Đầu tiên, để cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iOS 8 bạn cần tải ứng dụng này về máy bằng cách Add Sources trong Cydia.heaveniphone.com

Nếu bạn chưa có ứng dụng Cydia thì hướng dẫn cách Jailbreak iOS 8 chính thức sẽ giúp bạn có phần mềm Cydia cho iPhone.

Sau khi đã hoàn tất quá trình tải, biểu tượng Audio Recorder sẽ hiển thị trên màn hình. Lúc này chọn Cài đặt để bắt đầu tùy chỉnh:

Vào cài đặt ---> Audio Recorder. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn Active, tuy nhiên bạn chỉ cần vào Application Activated ---> By Product là được.

Để cài đặt những tùy chỉnh trong Audio Recorder, chọn Recording Settings

Check vào All Calls để ghi âm tất cả các cuộc gọi/Only Incoming để ghi âm cuộc gọi đến/ Only OutGoing để ghi âm cuộc gọi đi hoặc bạn cũng có thể tùy chọn ghi âm từng cuộc gọi bằng cách chọn Manually.

Khi thực hiên cuộc gọi, trên màn hình đàm thoại sẽ xuất hiện biểu tượng ghi âm, và thời gian ghi được tính từ lúc 2 đầu máy kết nối được với nhau.


3. Cách sử dụng phần mềm gì để ghi âm cuộc gọi trên IOS 8

Để có thể xem lại những cuộc gọi đã ghi âm, bạn chọn biểu tượng của Audio Recorder trên màn hình. Tại đây, tất cả các cuộc gại đã được ghi âm đều hiển thị với tên thuê bao, thời gian gọi, thời lượng,...

Như vây, chỉ cần một vài thao tác đơn giản mà bạn đã có thể thực hiện ghi âm lại những cuộc gọi quan trọng rồi. Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn cài đặt được phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iOS 8 của mình nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác