Cài Queryussd cho iOS 7 để nạp tiền và kiểm tra tài khoản

Ngày đăng:
Lượt xem: 4811
Bình luận:

Hướng dẫn cài và sử dụng QueryUssd cho thiết bị iOS 7

 

 

      Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe thấy cụm từ Queryussd cho iOS 7 và chưa hiểu đó là cái gì thì thông qua bài viết này, các bạn lại có thể có thêm những kiến thức thú vị về công nghệ thông tin. đối với người sử dụng các thiết bị iOS 7 thì nên biết về ứng dụng này để có thể sử dụng phục vụ lợi ích cho bản thân, và đó cũng là một cách để bạn học hỏi thêm kiến thức cho mình.
 

Queryussd chính là một Tweak nhỏ và được tải miễn phí trên ứng dụng Cydia và nó giúp các bạn có thể tiến hành kiểm tra tài khoản hay nạp tiền trên iPhone hay iPad và sử dụng Activator để kích hoạt. Đây cũng là một ứng dụng tiện ích đối với người sử dụng iPad 3G, nó cho phép các bạn nạp tiền vào Sim mà không phải tháo sim ra và gắn vào máy khác để nạp tiền như cách thông thường.

 Để cài Queryussd cho iOS 7 các bạn cần thực hiện như sau :

   -  Trước hết chiếc iPhone hoặc iPad sử dụng iOS 7 cần phải Jailbreak, sau đó các bạn vào ứng dụng Cydia search từ “Queryussd” nhấn vào Search.

   -  Chờ 1 giây iPhone, iPad sẽ xuất hiện ứng dụng mà bạn cần tìm, bạn chỉ việc nhấp vào đó và nhấn “Install” và thiết bị sẽ tự động cài đặt ứng dụng vào máy và bạn đã cài QueryUssd cho iOS 7 thành công.

 Cách sử dụng QueryUssd

Sau khi các bạn cài đặt QueryUssd xong các bạn vào Setting/ QueryUssd sau đó các bạn điền vào đó các mã lệnh kiểm tra.

 

 

 

Như trên hình ta thấy chúng ta cần điền 2 Query và Query 1 chính là mã kiểm tra tài khoản trả trước, còn Query 2 thì các bạn có thể điền mã nạp thẻ theo cú pháp tùy theo từng nhà mạng (ví dụ như Viettel *100*…nhập mã thẻ cào…#).

 

 

Tiếp theo các bạn vào phần Activation Methods để kích hoạt nhanh Query (hình trên là cách bấm giữ trên thành Status Bar để gọi Query).

 

 

QueryUssd cho iOS 7 là ứng dụng tiện lợi cho người dùng iPad, iPhone với thời đại công nghệ tiên tiến như ngày nay, có thể nói các hãng sản xuất thiết bị di động luôn luôn sáng tạo và làm những gì là tốt nhất cho người dùng như chúng ta. Nếu như bạn đang sử dụng thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì không nên bỏ lỡ những ứng dụng hay như QueryUssd. Nó là tiện ích được tải về miễn phí trên kho ứng dụng Cydia vì thế mà bạn cũng cần phải tiến hành Jailbreak cho thiết bị thì mới có thể sử dụng được tiện ích này. Chúc các bạn thành công

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác