Cài ứng dụng Cydia cho iOS 7 sử dụng iPhone tuyệt hơn

Ngày đăng:
Lượt xem: 2769
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Cydia cho IOS 7

Chắc hẳn người dùng iphone đều đã từng nghe hay sử dụng đến Cydia. Nó là một kho ứng dụng nổi tiếng không kém gì App stores. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng của bên thứ 3 chứ không phải do Apple phát triển. Vì vậy, khi sử dụng iphone chúng ta phải tiến hành cài đặt ứng dụng này. Sau đây là các cài đặt ứng dụng Cydia cho IOS 7.

Cydia được người dùng biết đến làm một trong những kho ứng dụng của bên thứ ba vô cùng đồ sộ. Nó có nhiều ứng dụng hữu ích giúp cho iphone có các giao diện mới , các game hay…Tuy nhiên để cài đặt ứng dụng Cydia cho IOS 7thì trước hết chúng ta phải thực hiện Jailbreak điện thoại trước hết. Khi thực hiện jailbreak cho iphone xong, thì nó đồng nghĩa với việc cài đặt được Cydia trên iphone.

  • Trước hết để thực hiện jailbreak chúng ta thực hiện sao lưu lại dữ liệu của iphone với việc sử dụng iTunes hoặc iCloud. Công việc này giúp cho người dùng tránh được trường hợp khi Jailbreak sẽ bị lỗi.

  • Thực hiện tắt tất cả các ứng dụng , chương trình chạy trên iphone và đồng thời thực hiện việc gỡ bỏ passcode trên iphone đi.

  • Sử dụng một phần mềm hỗ trợ cho việc jailbreak máy đó là Evasion 7. Chúng ta tiến hành tải ứng dụng này về máy tính.

  • Khi đã tải được file của ứng dụng evasion 7 về máy tính thì bạn thực hiệt kích đúp vào chương trình để có thể khởi động nó.

  • Tiếp theo, thực hiện việc kết nối máy tính với iphone thông qua dây cáp kết nối USB. Khi đã kết nối được thì phần mềm evasion sẽ tự động nhận thiết bị di động của bạn và xuất hiện chữ jailbreak lên, lúc này bạn hãy kích vào nó để bắt đầu quá trình Jailbreak.

  • Khi màn hình xuất hiện dòng thông báo “ To continue, please unlock your device and tap the new ‘evasi0n 7’ icon ” có nghĩa là thực hiện việc mở khóa iphone và kích vào biểu tượng phần mềm evasion 7 để có thể tiếp tục quá trình jailbreak.

  • Iphone sẽ tự động khởi động chở lại khi bạn kích vào biểu tượng evasion trên điện thoại, chúng ta chỉ cần chờ cho quá trình evasion thực hiện kết thúc tức là đã hoàn thành việc jailbreak.

  • Khi hoàn thành xong quá trình jailbreak trên iphone thì ứng dụng Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình , điều đó có nghĩa là ứng dụng Cydia cho IOS 7 cũng đã được cài đặt.

Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện việc cài đặt ứng dụng Cydia cho IOS 7. Với việc cài đặt trên, chúng ta giờ đây có thể tha hồ sử dụng các ứng dụng đầy thú vị trên hệ điều hành IOS 7 mà kho ứng dụng Cydia mang lại. Chúc các bạn có những giây phút thú vị hơn với Cydia trên IOS 7.

Bài viết mới

Bài viết khác