Cài ứng dụng Quasar cho ios 7 sử dụng Cydia dễ nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 2123
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt quasar cho iPad chạy ios 7

Quasar là một ứng dụng giúp cho chiếc iPad của các bạn có thể chạy đa nhiệm nhiều cửa sổ như trên chiếc máy tính Mac. Và ứng dụng này chỉ dành cho những máy chạy hệ điều hành ios 5 trở lên. Một số người dùng phản ánh rằng họ gặp khó khăn trong việc cài đặt ứng dụng này về máy. Để giúp các bạn tháo gỡ được những khúc mắc, khó khăn bên trên bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt quasar cho ios 7 trên chiếc iPad mà bạn đang sử dụng để từ đây các bạn có thể tự mình cài đặt một cách dễ dàng.

 

Để cài đặt ứng dụng quasar cho ios 7 trên chiếc iPad của bạn yêu cầu đầu tiên là máy của bạn phải có ứng dụng Cydia ( tức là chiếc iPad của các bạn đã jailbreak ) Yêu cầu tiếp theo là chiếc iPad của bạn phải có kết nối mạng ổn định để có thể download ứng dụng về máy. Đáp ứng được hai yêu cầu trên các bạn làm theo các bước dưới đây để có thể cài đặt ứng dụng quasar trên máy.

+) Bước 1 : Trên Menu của máy các bạn tìm đến ứng dụng Cydia và click truy cập vào nó

 

 

+) Bước 2 : Trong ứng dụng Cydia bạn tìm đến mục Search ( tìm kiếm ) và sau đó bạn tìm đến phần mềm " Quasar " và tiếp theo bạn install phần mềm này về máy 

+) Bước 3: Sau khi đã tải ứng dụng Quasar từ trên Cydia về thì tiếp theo bạn vào phần Setting ( cài đăt ) của máy. Các bạn tìm đến dòng chữ Quasar ở trong phần Setting này. Sau đó các bạn bật tính năng đó lên

+) Bước 4: Sau khi đã bật lên thì giờ đây các bạn đã có thể chạy đa nhiệm cùng một lúc các ứng dụng khác nhau trên chiếc ipad đang chạy hệ điều hành ios 7. Các bạn click vào biểu tượng ứng dụng muốn chạy sau đó trên màn hình sẽ hiển thị lên một cửa sổ nhỏ chạy ứng dụng đó và các bạn kéo ứng dụng đó sang các góc để mở các ứng dụng tiếp theo. Các ứng tiếp theo được bật lên cũng sẽ được hiển thị trong một cửa sổ nhỏ. 

 


 

+) Bước 5 : Ở trong dưới mỗi một của sổ nhỏ sẽ có ba tính năng. Tính năng đầu tiên là " Close " Nếu bạn muốn tắt ứng dụng đó thì chọn vào phần này. Tính năng tiếp theo là " Full screen " Tính năng này sẽ cho phép chiếc iPad của bạn chạy ứng dụng hiển thị toàn màn hình. Tính năng thứ ba là " Rotate " đây là tính năng xoay màn hình. Các bạn có thể xoay ứng dụng theo chiều ngang hay chiều dọc mà bạn mong muốn. Còn nếu bạn muốn thay đổi kích cỡ ứng dụng đang chạy trên màn hình thì bạn click vào mũi tên hai chiều sau đó các bạn kéo theo kích cỡ mà bạn mong muốn hiển thị.

 


 

+) Bước 6: Nếu bạn muốn bật một ứng dụng mà hiển thị toàn màn hình ngay từ đầu mà không cần phải tùy chỉnh khi cửa sổ nhỏ hiện lên thì các bạn vào setting và tìm đến ứng dụng Quasar. Trong phần này bạn chọn mục " Auto full screen apps " Khi bạn click vào đây nó sẽ hiển thị lên các ứng dụng trên máy của bạn và bạn chỉ cần chọn vào ứng dụng nào mà bạn muốn mở toàn màn hình ngay từ đầu. 

 

Cài quasar cho ios7 trên iPad khá dễ dàng phải không các bạn. Nó không quá phức tạp như chúng ta nghĩ lúc đầu. Các bước cài đặt khá ít và cũng rất dễ thực hiện. Chúc các bạn cài đặt quasar cho ios7 trên iPad thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác