Cài ứng dụng TetherMe cho iOS 7 chia sẻ mạng 3G hiệu quả

Ngày đăng:
Lượt xem: 5977
Bình luận:

Ứng dụng chia sẻ mạng Tetherme cho iOS 7

Trước đây, để có thể sử dụng mạng các thiết bị di động phải được cài đặt 3G/GPRS hoặc nằm trong vùng phủ sóng Wifi mới có thể vào được mạng. Nhưng từ khi TetherMe xuất hiện trên iOS, nó đã phá vỡ quy luật này. Có thể nói TetherMe như một trạm phát mạng không dây bởi nhờ ứng dụng này mà iPhone có thể chia sẻ mạng 3G của mình cho các thiết bị khác qua USB, Bluetooth hay Wifi hotspot. TetherMe đã trở thành một tinh chỉnh không còn xa lạ gì đối với những tín đồ của Apple nhất là đối với những máy  đã jailbreak. TetherMe có thể làm việc với tất cả các Firmware từ 6.0 trở về trước nhưng gần đây, Cirdan & Sbringner đã thử nghiệm tinh chỉnh này trên iOS 7 và hoàn toàn thành công. 

 

TetherMe cho iOS 7 cho phép bạn chia sẻ mạng tại bất cứ đâu, ở bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày cho bất cứ thiết bị nào mà bạn cho phép mà không cần khai báo thay đổi địa điểm. Bạn có thể tải TetherMe cho iOS 7 tại Cydia.vn miễn phí, tuy nhiên hàng tháng phải trả phí dịch vụ Internet cho nhà mạng.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết tải TetherMe trên Cydia.vn:

Đầu tiên các bạn vào Cydia.vn --> Chọn biểu tượng quyển vở Manage --> Sources ---> Edit ---> Add --> Tìm chọn TetherMe

Chọn Install ---> Confirm , đợi máy chạy Preparing TetherMe ---> Chọn Restart SpringBoard để hoàn tất việc tải TetherMe.

Sở dĩ, gọi TetherMe là một tinh chỉnh bởi nó không có một biểu tượng nào ở hộp ứng dụng cả, khi cài đặt thành công TetherMe bạn có thể chia sẻ mạng 3G từ điện thoại iPhone iOS 7 của mình cho các thiết bị khác nhờ việc điều chỉnh cài đặt của tinh chỉnh trong mục Cài đặt (Settings).

Đầu tiên các bạn vào Cài đặt (Settings) ---> Chọn TetherMe

Tại đây bạn có thể bật tắt các chức năng của TetherMe như phát đè nguồn dữ liệu, phát sóng Wifi.

Chọn Personal Hotspot để cài đặt 

Lúc này Personal Hotspot đang hiện OFF, bạn phải gạt thanh sang ngang để nó hiện chế độ ON. Lúc này TetherMe đã bắt đầu hoạt động và bạn đã có thể chia sẻ mạng 3G cho các thiết bị khác thông qua USB, Bluetooth hay phát Wifi. Tại mục Wi-fi Password, chọn mũi tên sang phải để đặt mật khẩu cho Wifi của bạn.

- Chi tiết bạn xem thêm video hướng dẫn cụ thể:

Như vậy, chỉ cần những bước đơn giản, bạn đã có Hãy tải và cài đặt thành công TetherMe trên thiết bị iOS của mình và chia sẻ mạng 3G rồi. Hãy tải và cài đặt ngay để tăng khai thác hết những tính năng hữu ích của thiết bị iOS 7 của mình nhé!

Bài viết mới

Bài viết khác