Cài và dùng Bytafont cho ios 7 mới nhất hiện nay

Ngày đăng:
Lượt xem: 3970
Bình luận:

Ứng dụng BytaFont thú vị cho iOS 7

       Một trong những điều thú vị nhất bạn có thể làm sau khi jailbreak thiết bị iOS của bạn là thay đổi font chữ hệ thống. Việc người dùng có thể truy cập sâu vào thiết bị di động của mình sau khi đã Jailbreak nó là hết sức thú vị. Thật tuyệt vời khi bạn có thể đánh dấu cá tính của mình trên sản phẩm công nghệ mang tính cá nhân, và đó chính là lý do các thiết bị của Apple luôn thu hút một số lượng lớn những người dùng có tính sáng tạo cao nhất. Trong số những sự thay đổi lớn nhất phải kể đến việc bạn có thể thay đổi ngay phông chữ hiển thị của máy bằng Bytafont, một tinh chỉnh Jailbreak phổ biến cho các thay đổi font hệ thống của iPhone của bạn đã được cập nhật để làm việc với iOS 7 và với chipset 64bit (như 5S iPhone). Bây giờ, bạn có thể thay đổi font chữ của các thiết bị iOS của bạn. Ứng dụng này cũng có thêm lợi ích của việc thiết lập phông chữ khác nhau cho bàn phím, máy ảnh, iBooks, và hệ thống riêng biệt. Nó được chia sẻ miễn phí và rất đáng để bạn thử một lần. Dưới đây là làm thế nào để thay đổi font chữ của thiết bị iPhone bằng BytaFont cho iOS 7.

       BytaFont  chỉ thay thế phông chữ mặc định với lựa chọn font chữ và hiển thị nó trên thiết bị của bạn. Khi quay số trong iOS 7 để thực hiện cuộc gọi về cơ bản đó là một quá trình sử dụng hình ảnh nên bạn không thể thay đổi font chữ trong đó. iOS7 có một nhược điểm nhỏ được rất nhiều người dùng nhận xét là thiếu tùy biến, trừ khi bạn đã Jailbreak iPhone của bạn. Giao diện phẳng iOS 7 rất tốt, nhưng nó có thể là tốt hơn nếu Apple có thể thêm tuỳ chọn tuỳ chỉnh trong iOS 7, như thay đổi hình ảnh biểu tượng, kích thước biểu tượng, font chữ vv. Jailbreak chỉ đơn giản là cung cấp cho người dùng nhiều quyền lực hơn. Ứng dụng BytaFont  giúp người dùng có thể tải về và áp dụng phông chữ từ iPhone. Hiện nay iOS 7 sử dụng một số biến thể của Helvetica là font mặc định và có hình ảnh khá đẹp, nhưng cũng có một số phông chữ khác tạo cảm giác rất nổi bật thì máy lại chưa có. Việc cài đặt BytaFont cho iOS 7 cũng rất đơn gainr vì ứng dụng này vẫn đang được cung cấp trên web hay Apple Store và càng ngày càng xuất hiện nhiều những phiên bản mới để giải quyết những thiếu sót mà phiên bản cũ đã gặp phải. Ứng dụng này cũng cung cấp cho các khả nănglựa chọn phông chữ khác nhau cho các công cụ máy ảnh, iBooks, bàn phím và hệ thống. Mặc dù lựa chọn phông chữ cho các ứng dụng cụ thể vẫn chưa xuất hiện. Bạn có thể sao lưu và khôi phục phông chữ BytaFont bất cứ lúc nào. Quay trở lại font ban đầu cũng rất đơn giản.

Cài đặt BytaFont cho iOS 7:

- Khởi động Cydia

- Chạm vào tab Tìm kiếm, và tìm kiếm các BytaFont

- Chạm vào BytaFont từ kết quả tìm kiếm

- Chạm vào Install, sau đó là nút Confirm.

Cài đặt Font:

      Theo mặc định, BytaFont không bao gồm các phông chữ, bạn cần phải tải về từ Cydia.

- Khởi động Cydia, và bấm vào các tab Sections .

- Cuộn xuống Fonts (BytaFont)

- Bây giờ bạn có thể cài đặt bất kỳ phông chữ có sẵn trong phần này [lưu ý rằng chỉ có các phông chữ trong phần này mới tương thích với BytaFont]

- Tìm đến những font mà bạn muốn thử hay đã yêu thích.

- Chạm vào Install, tiếp theo là Confirm nút.

Thay đổi Font:

       Vậy đó, các font đã được cài đặt. Tất cả bạn cần làm là chọn phông chữ cho điện thoại của bạn sau khi đã cài đặt và sử dụng BytaFont.

- Khởi động BytaFont từ màn hình Home

- Chạm vào tab Basic

- Ở đây bạn sẽ thấy font chữ mà bạn đã lựa chọn trước đó.

- Chạm vào nó. Nó sẽ nhắc bạn nếu bạn chắc chắn rằng bạn muốn tiếp tục.

- Chạm vào nút Yes. Để cho ứng dụng hoạt động thay đổi toàn bộ trên iPhone của bạn.

       Kết thúc quá trình, bạn sẽ thấy font chữ đã được áp dụng trên thiết bị iOS của bạn như bạn có thể xem dưới đây.

       Bạn có tùy chọn để thay đổi phông chữ trong một số các ứng dụng riêng biệt như Camera, iBooks và bàn phím thông qua tab Advanced. Nếu bạn muốn phục hồi trở lại font chữ mặc định, bạn cần phải chọn sao lưu BytaFont trong các ứng dụng BytaFont hoặc gỡ bỏ cài đặt tinh chỉnh.

      BytaFont- một trong những ứng dụng hay cho IOS 7 được bản địa hoá trong tiếng Ả Rập, Trung Quốc (giản thể và truyền thống), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Việt Nam.

      BytaFont cho iOS 7 là một ứng dụng hay và được rất nhiều người sử dụng. Bản hãy thử cài đặt và cảm nhận những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại nhé.

Bình luận