Camera Xperia M5 và HTC One M9+

Ngày đăng:
Lượt xem: 1339
Bình luận:

So sánh camera Xperia M5 và HTC One M9+

 Trong thời gian qua, hãng công nghệ Sony đã không ghi nhận được nhiều thành quả lớn về công nghệ tích hợp trên camera ở phân khúc smartphone tầm trung, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì họ đã quyết định làm một điều gì đó trên chiếc Smartphone Sony Xperia M5 và HTC One M9+ điều này có lẽ đã thực sự khiến mọi người phải hết sức ngạc nhiên.

- Smartphone Sony Xperia M5 được sở hữu camera chính có độ phân giải lên tới 21.5MP, có thể nói đây là con số cao nhất trong gia đình smartphone Sony và bên cạnh đó nó còn được trang bị cảm biến Exmor RS Hybrid Autofocus.

- Ngoài ra, camera trên Sony Xperia M5 còn được sử dụng công nghệ lấy nét Phase Detection Autofocus (lấy nét theo pha), điều này đã giúp nó có tốc độ màn trập nhanh hơn và đồng thời nó được hỗ trợ công nghệ Contrast Detection Autofocus (lấy nét tương phản) chính vì vậy mà khả năng lấy nét tên camera của thiết bị này cũng chính xác hơn.

Xperia M5

Sony Xperia M5

- Vì vậy camera của Sony Xperia M5 có khả năng chụp hình ảnh vô cùng sắc nét dù được chụp trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, hay thậm chí là ngay cả với các đối tượng di chuyển. Camera này nó có thể lấy nét nhanh trong thời gian chỉ 0.25 giây, nhanh hơn so với hệ thống auto lấy nét như các Smartphone thông thường khác.

- Camera của Smartphone Sony Xperia M5 cũng được so sánh với camera trên HTC One M9+ có độ phân giải lên đến 20MP ở phía sau và đi cùng với đó là bộ vi xử lý tương tự như ở Sony Xperia M5. Điều ngạc nhiên nữa cho người dùng đó chính là HTC One M9+ có khả năng lấy nét chậm hơn nhiều so với Sony Xperia M5 và chất lượng ảnh được chụp bằng Sony Xperia M5 thực sự sắc nét hơn so với camera trên HTC One M9+.

-  Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam cũng đang rất háo hức chờ đợi Smartphone Sony Xperia M5 ra đời, bởi lẽ từ lâu rồi họ muốn được sở hữu một chiếc Smartphone tầm trung với công nghệ chụp ảnh độc đáo và vượt trội đến từ hãng Sony. Một khi Smartphone Sony Xperia M5 có mặt ở thị trường Việt Nam thì chắc chắn nó sẽ khiến các nhà sản xuát khác phải nghĩ đến việc nâng cấp camera cho thiết bị tầm trung của mình.

Ảnh chụp từ Xperia M5 (trên) và HTC One M9+ (dưới)

Ảnh chụp từ Xperia M5 (trên) và HTC One M9+ (dưới)

Ảnh chụp từ Xperia M5 (trên) và HTC One M9+ (dưới)

Ảnh chụp từ Xperia M5 (trên) và HTC One M9+ (dưới)

Ảnh chụp từ Xperia M5 (trên) và HTC One M9+ (dưới) 3

Ảnh chụp từ Xperia M5 (trên) và HTC One M9+ (dưới) 4

Ba ảnh chụp từ Xperia M5 (trên) và HTC One M9+ (dưới)

Chúng ta hãy cùng chờ đón siêu phẩm mới đến từ hãng Sony trong thơi gian tới đây nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác