Cập nhật hệ điều hành cho Sony Xperia Z4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1861
Bình luận:

Thực hiện nâng cấp Android cho điện thoại Sony Xperia Z4 phiên bản 4.4.2 Kitkat

  Trên thị trường điện thoại di động hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất có tên tuổi cùng cạnh tranh. Vì vậy để có thể đảm bảo được uy tín tcho hương hiệu của mình, sau khi tiến hành bán các dòng sản phẩm, các hãng điện thoại di động luôn luôn phải thực hiện chăm sóc cùng hỗ trợ cho những người tiêu dùng đã mua và dùng thiết bị của hẫng mình. Việc luôn luôn cải tiến, luôn luôn nâng cấp Android lên phiên bản mới nhất và tốt hơn của hãng điện thoại Sony là một hoạt động nhằm mục đích như thế. Gần đây hãng Sony đã tiến hành nâng cấp Android cho điện thoại Sony Xperia Z4 và Sony M4 Aqua lên phiên bản 4.4.2 KitKat mới nhất và được người dùng yêu thích sử dụng. Bài viết này hướng dẫn cách nâng cấp Android cho Sony Xperia Z4 bản mới nhất cho người dùng tham khảo và thực hiện.

Điện thoại Sony Xperia Z4

 -  Tại bản nâng cấp hệ điều hành Android cho điện thoại Sony Xperia Z4 này, hãng Sony đã thực hiện nâng cấp rất nhiều các tính năng tiện ích cơ bản như: app Messenger, app My Xperia... lên các phiên bản mới nhất. Người dùng sẽ được được sử dụng những phông chữ, icon biểu tượng pin mới. Các Theme mới và chế độ màn hình khóa được dùng hình ảnh động làm cho cho điện thoại trở nên bắt mắt và nổi bật hơn.

Đặc biệt khi bạn có thể tiến hành chỉnh màu của màn hình điện thoại. Ví dụ màn hình với hai tông  màu chủ đạo là màu trắng xanh không đẹp mắt thì bạn có thể chỉnh sang tông màu trắng đỏ để thiết bị nổi bật và bắt mắt hơn. Có một vấn đền mà mọi người tiêu dùng chờ đợi tại phiên bản mới này. Đó là hãng Sony sẽ cải thiện được để khi dùng điện thoại Sony Xperia C4 của hãng ít nóng bất thường hơn trước.

 -  Dưới đây là các hình ảnh thực tế để bạn nình và hình dung nhé:

Thông tin điện thoại

Giao diện màn hình

 

 

Các thay đổi của điện thoại Sony Xperia Z4 sau khi nâng cấp phiên bản mới

 -  Sau khi đã nhìn ngắm các hình ảnh trên. Bạn cũng sẽ muốn thay đổi cho điện thoại smartphone của mình qua việc nâng cấp thiết bị đúng không? Đây là hướng dẫn để các bạn thực hiện nâng cấp Android cho điện thoại Sony Xperia Z4 của minh:

  1. Cách nâng cấp đầu tiên bạn có thể sử dụng là thực hiện nâng cấp qua ứng dụng OTA. Khi dùng cách này thì sẽ phụ thuộc vào phiên bản rom trong điện thoại có thể hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới 4.4.2 được hay không. Tại chiếc điện thoại của mình, bạn truy cập vào Setting rồi chọn "Check update" để thiết bị cập nhật phiên bản mới nhé. Chú ý khi thực hiện update qua OTA, bạn cần có kết nối mạng ổn định, nên sử dụng mạng wifi để tốc độ tải về nhanh hơn nhé.
  2. Tiến hành tải link sau để thực hiện update nhé: (hãy lựa chọn 1 trong 2 link sau). Chú ý trước khi thực hiện cách này bạn nên tiến hành sao lưu các thông tin dữ liệu ra máy tính cá nhân trước đã.

Link tải 1: drive.google.com/file/d/0B3o…it?usp=sharing

Link tải 2: gofile.ir/dl/ikq/C6602_10.5.A.0.230_Customized_US.ftf.html

 -  Có hai cách như vậy để các bạn có thể thực hiện nâng cấp cho thiết bị. Theo ý kiến cá nhân của mình thì cách thứ nhất hay hơn. Bạn hãy dùng cách thứ nhất trước. Trừ khi không thể dùng được mới nên sử dụng cách 2 nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

==> Nguồn Sony Xperia Z4 điện thoại cao cấp thể hiện đẳng cấp của bạn gốc

    Trên đây là hai cách để giúp các bạn tiến hành nâng cấp hệ điều hành Android cho điện thoại Sony Xperia Z4 lên phiên bản mới 4.4.2 KitKat. Hãy cùng tải về và tiến hành thử nghiệm cho điện thoại smartphone của mìnhđi nào. Chắc chắn là phiên bản update mới này đã được hãng Sony nghiên cứu rất kỹ càng trước khi công bố sẽ không làm cho các bạn thất vọng đâu. Biết đâu sau khi thực hiện update cho chiếc điện thoại của mình, bạn sẽ  cảm thấy sự thú vị khác lạ và mới mẻ trên chiếc điện thoại smartphone quen thuộc của mình rồi.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác