Chặn tin rác cho Samsung Galaxy S6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1753
Bình luận:

Hướng dẫn thực hiện chặn tin nhắn rác trên Samsung Galaxy S6

Chắc hẳn với mỗi người sử dụng smartphone thời nay đều không thể chánh khỏi những lúc cảm thấy phiền phức khi mà gặp phải những tin rác vào máy. Thấu hiểu được điều này, các nhà sản xuất di động đã đồng hành cùng người dùng trong việc chống tin rác bằng cách thiết lập cho sản phẩm của mình một số tính năng có khả năng làm việc đó. Một trong số đó phải kể đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện chặn tin rác cho Samsung Galaxy S6. Sau đây là một vài cách để thực hiên.

  1. Sử dụng các cài đặt trên Samsung Galaxy S6:

Trong Samsung Galaxy S6 được trang bị các thiết lập cài đặt để tránh sự làm phiền các tin nhăn rác . Chúng ta cần thiết lập cài đặt nó như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng tin nhắn trên màn hình chính của máy.

Chọn biểu tượng tin nhắn

Bước 2: Trên góc trên của màn hình chúng ta chọn vào biểu tượng có dấu ba chấm

Chọn biểu tượng ba chấm

Bước 3: Tiếp theo chúng ta chọn tiểu mục Cài đặt để sang bước tiếp

Bước 4:Chọn tiếp vào mục có tên là bộ lọc thư rác và thực hiện bật nó lên bằng cách đẩy nhẹ tay để chuyển chế độ trên hình chữ nhật bên cạnh phải của nó.

Bước 5: Thực hiện chặn các số thuê bao hay gửi tin rác hoặc hay làm phiền bạn có thể chọn thêm số và nhập vào là có thể chặn được các tin nhắn từ số thuê bao đó. Đến đây là chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt chặn tin rác vào Samsung Galaxy S6.

Chọn thêm các thuê bao vào danh sách hạn chế

2.Sử dụng phần mềm chặn tin rác trên Samsung Galaxy S6:

Việc sử dụng cài đặt chức năng chặn tin rác trên Samsung Galaxy S6 đôi khi người dùng cảm thấy phiền phức. Họ muốn sử dụng một ứng dụng nào đó giúp tự thực hiện cập nhật và chặn các tin nhắn rác đến máy. Hiện nay, ứng dụng được sử dụng phổ biến đó là ứng dụng chặn cuộc gọi VÀ sms. Chúng ta cần thực hiện tải và cài đặt nó như sau:

Bước 1: Vào biểu tượng CH Play ở trên màn hình chính của máy.

Sử dụng công cụ tìm kiếm và tải về CH Play

Bước 2: Thực hiện chọn tiếp tên ứng dụng là chặn cuộc gọi và SMS trên thanh công cụ tìm kiếm. Lúc này, máy sẽ tự động tìm kiếm và đưa ra gợi ý hợp lý cho bạn.

Bước 3: Nhấn chọn vào ứng dụng muốn tải về và thực hiện tải và cài đặt về máy

Bước 4: Khi đã cài đặt xong ứng dụng các bạn nên mở ứng dụng lên và nhập vào đó số thuê bao mà các;  bạn muốn chặn tin nhắn.

Bước 5: Nhấn vào phím Back là có thể lưu lại được số thuê bao bạn vừa nhập vào để chặn tin nhắn rác từ thuê bao đó.

Bước 6: Thực hiện nhấn vào biểu tượng có hình dấu cộng để thêm nhiều thuê bao vào danh sách chặn tin nhắn rác của bạn.

Với các thông tin ở trên, chúng ta đã biết được cách thực hiện chặn tin nhắn rác trên Samsung Galaxy S6. Với cách cách trên, giờ đây, người dùng sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi bị làm phiền bởi những tin nhắn đến không đúng lúc cũng như không có ý nghĩa với bạn .

Bài viết mới

Bài viết khác