Chế độ bảo hành của samsung Galaxy E7

Ngày đăng:
Lượt xem: 2042
Bình luận:

Chế độ bảo hành của Samsung Galaxy E7

Mặc dù samsung đã tung ra thị trường thêm một số sản phẩm điện thoại cao cấp như Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 Edge thì độ hot của một số điện thoại tầm trung như Samsung Galaxy E7, A7 vẫn chưa giảm. Bên cạnh các thông tin về cấu hình, camera, thiết kế, dung lượng pin thì một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm đó là chế độ bảo hành đối với thiết bị, sản phẩm. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về chế độ bảo hành của Samsung Galaxy E7 để các bạn có thể hiểu rõ hơn về thời gian cũng như những quy định bảo hành đối với chiếc điện thoại tầm trung đang gây được sự chú ý của khá nhiều người này.

1. Thời hạn bảo hành của Samsung Galaxy E7 là bao nhiêu?

Samsung Galaxy E7 có hạn bảo hành đến 12 tháng

Samsung Galaxy E7 có thời hạn bảo hành 12 tháng tính từ ngày mua sản phẩm. Thời hạn bảo hành này tương đối tốt để bạn có thể khắc phục được các sự cố cũng như lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất mà vẫn đảm bảo giá trị nguyên bản của điện thoại. Thời hạn bảo hành 12 tháng của máy được áp dụng trên tất cả các đại lý bán điện thoại và bạn có thể liên hệ đến bất kỳ trung tâm bảo hành nào của Samsung để được tư vấn và bảo hành theo đúng nguyện vọng và tìm cho mình những thiết bị thay thế, hỗ trợ và cách khắc phục tốt nhất đảm bảo nhất từ nhà sản xuất Samsung.

2. Chính sách bảo hành của Samsung Galaxy E7

Để được bảo hành chính hãng bạn cần tuân thủ một số quy định nhất định

Tuy nhiên, để có thể được áp dụng chính sách bảo hành của Samsung Galaxy E7 thì bạn cũng cần phải đảm bảo một số nguyên tắc như:

- Còn phiếu bảo hành và phiếu bảo hành còn thời hạn sử dụng, phiếu bảo hành không có dấu hiệu xóa, tẩy và chỉnh sửa, thay thế.

- Máy bị lỗi phần mềm, phần cứng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, không phải do tác động lực hoặc do sơ xuất trong quá trình sử dụng của người dùng gây nên.

- Máy được bảo hành phải nguyên tem, nhãn hiệu và chưa được sửa chữa ở bất kỳ một trung tâm nào khác ngoài Samsung.

- Các vấn đề về điện thoại do người dùng làm hư hỏng sẽ không được bảo hành theo chính sách và sẽ được tính phí theo quy định của nhà sản xuất.

-  Đối với các thiết bị đi kèm thì tùy vào tình hình hư hỏng và khả năng phục hồi cũng như lý do hư hỏng mà sẽ có những chính sách bảo hành khác nhau.

3. Nếu bạn hết bảo hành thì có thể sửa chữa an toàn thiết bị tại đâu

TrueSmart.com.vn sẽ là một nơi sửa chữa đáng tin cậy nếu bạn không có điều kiện bảo hành chính hãng

Nếu bạn cảm thấy điện thoại của mình đã hết thời hạn bảo hành và không muốn tìm đến trung tâm bảo hành của Samsung do khoảng cách địa lý hoặc do một lý do cá nhân nào đó thì bạn có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa có uy tín. Ở khu vực Hà Nội thì có lẽ TrueSmart sẽ là một gợi ý an toàn cho bạn. TrueSmart có giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc tận tình cũng như cung cấp thiết bị hàng chính hãng sẽ mang đến những giải pháp tốt đẹp nhất cho thiết bị thông minh nói chung và Samsung Galaxy E7 nói riêng.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu chính sách bảo hành của Samsung Galaxy E7 rồi đấy, hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tổng hợp được những kiến thức cơ bản cần có khi trên tay sở hữu chiếc điện thoại tầm trung cấu hình mạnh mẽ này.1

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác