Chi tiết về iPhone 6 có cấu hình thế nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 2293
Bình luận:

Tìm hiểu về cấu hình iPhone 6?

iPhone là một trong những dòng máy hiện đại và đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Hẳn nhiên, nhiều người ao ước được sở hữu một chiếc iPhone. Mới đây, sự ra đời của iPhone 6 đã làm nhiều người quan tâm không ngừng. Vậy iPhone 6 có cấu hình thế nào? Liệu nó có được kế thừa hay phát huy cao hơn so với đời trước đó hay không?

Hình ảnh iPhone 6

 

Xem thêm >>>  Smartphone iPhone 6 có NFC không khiến bạn thắc mắc?

iPhone 6 đã đươc Apple trang bị cho nó một bộ vi xử lý mang tên A8. Đây là bộ vi xử lý thế hệ mới được sử dụng đầu tiên trên chiếc iPhone 6. Với bộ chíp A8 này Apple đã tốn một khoản khá lớn để đầu tư vào nó. Bù lại bộ chíp A8 này giúp cho máy chạy nhanh và manh hơn hẳn so với các đời iPhone trước. Đặc biệt, bộ chíp này được trang bị với công nghệ 20nm nên cho máy có hiệu năng tăng lên hơn 25%, cùng với đó là khả năng xử lý đồ họa tốt hơn đến 50% so với chíp A7 vốn đã rất nổi tiếng. Có thể thấy, với bộ chíp A8 đã đưa iPhone 6 lên một tầng cao mới hơn so với các đời Iphone trước.


So sánh cấu hình của các đời iPHone

Bên cạnh đó, máy còn được sự dụng một công nghệ điện toán lên đến 64 bit ở thế hệ thứ hai của hãng. Khi sản xuất Iphone 6 nó đã được hội tụ bên trong đến 2 tỷ bóng bán dẫn  ở bên trong của máy. Điều này giúp cho máy có hiệu suất hoạt động nhanh hơn thế hệ iPhone đời đầu đến 84  và độ xử lý đồ họa gấp đến 84 lần. 

>>>>> Đoán bạn cần : giá điện thoại iPhone 6 plus chính hãng giá tốt

Hệ thống đồ họa của máy cũng được Apple quan tâm khá kỹ nên tốc độ đã tăng lên đến 50%.  Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn có sự trợ giúp của nền tảng 3D  với tên gọi là Metal cũng giúp cho việc xử lý đồ họa được nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chính vì điều này mà nhiều hãng game đã đầu tư khá nhiều vào việc tham gia các hoạt động game trên iPhone 6.

Iphone 6 khi ra mắt.


 Điều mà nhiều người tiêu dùng mong chờ khi iPhone 6 ra đời sẽ được tăng về bộ nhớ trong của máy. Tuy nhiên, máy vẫn giữ nguyên bộ nhớ Ram là 1GB nhưng bù lại iPhone 5 (xem giá https://www.g3magazine.com/#iphone/iphone-5/ )6 vẫn được kết thừa những điểm mạnh của các đời iPhone trước, điều này phải kể đến bộ nhớ trong của máy. Ngoài bộ nhớ trong siêu khủng là 32GB, 64GB thì  lần đầu tiên trên phiên bản phần mềm chạy IOS Apple đã cho ra mắt bộ hớn trên iPhone 6 của mình lên tận 128 GB. Với bộ nhớ khủng thế này thì việc lưu trữ dữ liệu không còn là điều đáng lo lắng trên thiết bị di động nữa. 

Với thông tin về cấu hình iPhone 6 ở trên, giờ đây chúng ta có thể thấy được sức mạng thật sự nằm trong chiếc điện thoai này. Hẳn nhiên, với những ai yêu thích Iphone thì sẽ nhanh chóng biến nó thành sở hữa của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác