Chơi game có nên mua Samsung Galaxy A7

Ngày đăng:
Lượt xem: 3139
Bình luận:

Chơi game có nên mua Samsung Galaxy A7

Hãng điện tử Samsung mới cho ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy A7 vào đầu năm nay. Đây là chiếc điện thoại Smartphone cao cấp nhất trong dòng Galaxy A series của hãng Samsung. Với thiết kế kiểu dáng mỏng 6,3mm, có caaus hình cao, màn hình Full HD đã đáp ứng được đa số nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhưng trong lĩnh vực chơi game thì sao? Các bạn hay chơi game có nên mua Samsung Galaxy A7 không?

 

Để có thể trả lời câu hỏi : " Chơi game có nên mua Samsung Galaxy A7 không? " thì chúng ta cần phải khảo sát, xem xét về nhiều yếu tố của người dùng và cả về dòng máy Galaxy A7 này. Về phần người dùng thì mục đích và nhu cầu chơi game là như thế nào? Chơi nhiều game hay ít, game có đòi hỏi cần máy có cấu hình cao không, giá thành của máy có xứng đáng để người dùng bỏ tiền ra mua để chơi game không? Về phần máy thì: cần có cấu hình cao phù hợp với nhiều loại game để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn game chơi, giá cả cũng cần phải hợp lý với nhu cầu của người dùng.

 

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7

Đối vơi dòng máy Samsung Galaxy A7 chúng ta cần đi tìm hiểu về : cấu hình của máy và những thử nghiệm thực tế của nhưng loại trò chơi khác nhau. Từ đó chũng ta mới có những nhận xét , đánh giá sát thực cũng như cách trả lời câu hỏi chơi game có nên mua Samsung Galaxy A7 không một cách chính xác nhất.

1. Tìm hiểu về phần cứng của Samsung Galaxy A7

Cấu hình của Samsung Galaxy A7 : Máy sử dụng màn hình lớn 5.5 inch với độ phân giải Full HD, sử dụng tấm nền trên công nghệ Super AMOLED và kính cường lực Gorilla Glass 4. Máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 615, 8 nhân với tốc độ xung nhịp khoảng 1.5 GHz, GPU Adreno 405, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, dung lượng pin 2600 mAh, hệ điều hành Android 4.4.4.

 

Hình ảnh những thông số cơ bản về phần cứng của Samsung Galaxy A7

Hình ảnh những thông số cơ bản về phần cứng của Samsung Galaxy A7

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 còn được hỗ trợ rất đầy đủ các phần cứng khác cũng như các đời máy Galaxy A5 và A3. Các bạn có thể tham khảo phần cứng cơ bản của Samsung Galaxy A7 thông qua ứng dụng Antutu Benchmark.

Thông thường với các dòng máy cao cấp, có cấu hình cao, giao diện màn hình lớn, đẹp thường thích hợp chơi nhiều loại game khác nhau. Và chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về những trải nghiệm game trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 này.

2. Những trò chơi thử nghiệm trên Samsung Galaxy A7

Để biết được chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 có đáng mua để dùng chơi game không , người dùng buộc phải tham khảo bằng cách chọn ra những game đòi hỏi máy phải có cấu hình cao, đồng thời cũng là những game được nhiều người sử dụng. Dưới đây sẽ là 3 lựa chọn game tiêu biểu đòi hỏi cấu hình cao, được trải nghiệm và đánh giá thực tế của người đã từng dùng.

- Game Asphalt 8
Với game Asphalt 8, Samsung Galaxy A7 sẽ cho người dùng thấy rõ được khả năng xử lý đồ họa tốt, hiệu ứng Full 3D tuyệt đẹp và sinh động. Bạn chơi sẽ say mê trong cảnh rượt đuổi, đua xe tốc cao cùng âm thanh sống động được phát ra từ loa ngoài trên game Asphalt 8. Samsung Galaxy A7 sử dụng màn hình có độ phân giải cao, hình ảnh trong toàn bộ trò chơi trở nên sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đồng thời GPU trong máy cũng khá cao, đã mang lại nhiều hiệu ứng vật lí khá đẹp mắt như các pha va chạm giữa xe với nhau, những áng mây trôi cũng được đua vào trong trò chơi khá sinh động và thực tế.

 

Giao diện khi chơi game Asphalt 8

Giao diện khi chơi game Asphalt 8

- Game D-Day
Đây là game đòi hỏi máy có cấu hình thấp hơn so với game Asphalt 8, nhưng game này yêu cầu cao hơn về màn hình. Màn hình để chơi game D-Day phải khá lớn và đòi hỏi độ nhạy và độ chính xác cao. Bạn chơi sẽ di chuyển, bắn súng bằng cách chạm và vuốt trên màn hình. Nếu màn hình nhỏ thì các ngón tay của người dùng sẽ che khuất đi tầm nhìn rất nhiều, màn hình không nhạy sẽ làm bạn chơi rất khó căn chỉnh để bắn mục tiêu chính xác được.

Bên cạnh đó, màn hình lớn và phần cứng tốt sẽ giúp cho cảnh vật trong trò chơi trở nên sinh động và hấp dẫn lôi cuốn người chơi. Sử dụng Samsung Galaxy A7 chơi rất tốt trong game này, bởi màn hình lớn có độ phân giải cao mang lại hình ảnh sắc nét và sống động, đặc biệt là độ nhạy màn hình rất tốt.

- Game Plan vs. Zombie 2
Game Plan vs. Zombie 2 là game không lạ lẫm gì đối với những người yêu thích giải trí trên thiết bị di động. Game này chỉ cần màn hình lớn và độ phân giải cao, cấu hình trung bình là có thể chơi được. Bởi chơi game này là hình thức chơi kiểu dàn trận, màn hình phải lớn và sắc nét để có thể quan sát tất cả bối cảnh của game một cách rõ nét, cũng như có thể nhìn rõ các chi tiết trên từng nhân vật trong game.

 

Giao diện chơi game Game Plan vs. Zombie 2

Giao diện chơi game Game Plan vs. Zombie 2

Samsung Galaxy A7 được thiết kế với cấu hình cao, màn hình lớn, nhạy, hình ảnh rõ nét  Full HD nên có thể thích hợp để chơi tất cả các laoij game khác nhau. Vậy các bạn chơi game hoàn toàn có thể mua Samsung Galaxy A7 nhé 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác