Chơi game có nên mua Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 2377
Bình luận:

Chơi game có nên mua Samsung Galaxy S6 Edge

Chơi game luôn là một trong những tính năng được nhiều người chú trọng nhất đối với một chiếc điện thoại, đây không chỉ là một cách để người dùng giải trí, phục vụ nhu cầu của bản thân mà còn là môt phương pháp hiệu quả để đánh giá tốc độ xử lý, khả năng chạy mượt mà cũng như những tính năng ổn định về cấu hình của một chiếc điện thoại. Samsung Galaxy S6 Edge hiện đang là chiếc điện thoại gây được sự chú ý rất cao, ngang hàng với lúc iPhone 6 và 6 Plus ra đời. Vậy nếu đáp ứng nhu cầu chơi game thì chiếc điện thoại này sẽ làm được gì? Hãy đọc bài viết sao để tìm hiểu xem chơi game có nên mua Samsung Galaxy S6 Edge không?

1.Cấu hình và tốc độ xử lý Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge có cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galxaxy S6 Edge có cấu hình khá khủng với trang bị CPU Exynos 7420, 8 nhân, 4x1.5GHz Cortex-A53 & 4x2.1 GHz Cortex-A57 cùng Ram 3GB cho phép xử lý với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Máy còn trang bị hệ điều hành Android 5.0 Lollipop giúp cải thiện và nâng cấp nhiều hơn tính năng sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, máy còn cho phép kết nối với nhiều mạng như 3G, 4G, wi-fi giúp người dùng dễ dàng chọn lựa khả năng truy cập và sử dụng tốt hơn. Với cấu hình mạnh mẽ thì Samsung Galaxy S6 hoàn toàn có thể cho bạn những trải nghiệm game vô cùng nổi bật và sống động, cấu hình này đảm bảo bạn có thể chơi game thoải mái mà không sợ bì tình trạng lang, giật hay nóng máy. Đây quả thật là một trong những tin vui cho những game thủ đang muốn tậu cho mình một chiếc điện thoại thiết kế độc đáo và khả năng xử lý nhanh.

2.Độ phân giải, khả năng hiển thị của Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge có độ phân giải và khả năng hiển thị cao

Samsung Glaxy S6 Edge và Samsung Galaxy Note 4 trang bị màn hình Super AMOLED, độ phân giải 1440 x 2560 pixels, màn hình rộng 5.1 inch, trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4, cho phép hiển thị mượt mà, rõ nét và sinh động các hình ảnh, nhất là hình ảnh chuyển động nhanh như game. Tuy nhiên máy có màn hình 5.1 inch có thể sẽ hơi nhỏ so với nhu cầu chơi game trên màn hình rộng của nhiều khách hàng, bù lại, với thiết kế uốn cong màn hình thì bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và cũng sẽ có được cảm giác rộng lớn hơn so với màn hình 5.1 inch thật sự. Như vậy, tính năng hiển thị cũng như độ phân giải màn hình của Samsung Galaxy S6 Edge hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu chơi game của bạn.

3.Tính năng bộ nhớ và dung lượng pin của Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 có bộ nhớ trong 32, 64 và 128 GB, không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài

Samsung Galaxy S6 có 3 phiên bản dung lượng bộ nhớ trong  32, 64 và 128 GB cho phép bạn lưu trữ khá nhiều ứng dụng hữu ích, tuy nhiên với việc không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài thì thiết bị này có vẻ hạn chế về khả năng lưu trữ so với các dòng điện thoại khác, đây được xem là một điểm trừ cho S6 Edge, nhất là với người dùng có nhu cầu sử dụng bộ nhớ nhiều và rộng.Máy có dung lượng pin 2600 mAh, đáp ứng tương đối nhu cầu chơi game với thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để  bạn có thể chiến game trong thời gian cho phép tốt nhất.

Như vậy với những gì mà chiếc điện thoại tân binh của Samsung này mang đến thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn mua để có thể chiến và lướt mượt mà các game hiện nay. Hy vọng bài viết giúp các bạn tìm và có sự lựa chọn đúng đắn hơn cho nhu cầu của mình để có thể hài lòng và trải nghiệm tốt nhất với những gì đang mong đợi từ Samsung Galaxy S6 Edge

Bài viết mới

Bài viết khác