Chơi game trên Sony Xperia C4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1364
Bình luận:

Những tựa game hay trên Sony Xperia C4

Điện thoại Sony Xperia C4 được đánh giá là một dòng smartphone đẳng cấp đem đến cho người tiêu dùng những sự trải nghiệm mới mẻ. Nếu các bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Sony Xperia C4, chắc chắn các bạn cũng đang tiến hành tìm kiếm những tựa game và phần mềm ứng dụng phù hợp cho chiếc điện thoại của mình phải không. Bài viết sau đây hướng dẫn cho các bạn cách tải và chơi game trên Sony Xperia C4 miễn phí từ CH Play.

Điện thoại Sony Xperia C4

Candy Crush Saga

Game Candy Crush Saga 

 -  Vượt qua các thể loại game có chất lượng đồ họa hình ảnh đẹp mắt cùng yêu cầu nhiều kỹ xảo khi tham gia chơi, Game Candy Crush Saga với một lối chơi không quá phức tạp đang trở thành thể loại game được yêu thích và phổ biến tại rất nhiều đất nước.

Kể cả bạn là người không máy khi chơi game hay là một người chơi game cấp cao thì khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ trở thành người mê game ngay lập tức. Hình ảnh những hình dáng viên kẹo ngọt có thể bị nổ tung trong tựa game khi các bạn xếp được đồng thời 3 viên đồng màu cùng hình dáng được in sâu đối với những người chơi. Game cho điện thoại Sony Xperia C4có hỗ trợ kết nối qua mạng xá hội facebook.

Giao diện game Clan Crush Saga

 -  Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.king.candycrushsaga

Temple Run 2

Game Temple Run 2

 -  Nếu các bạn đã từng tham gia chơi và yêu thich dòng phiên bản đầu tiên của game Temple Run thì không nên bỏ lỡ phiên bản gameTemple Run 2 này. Tiếp tục với cuộc chạy đua trên đường dài có thể là đường rừng núi hoang vắng và đơn sơ hay những vách đá cheo leo hiểm trở để thoát khỏi được kẻ truy đuổi và cố gắng dùng các kỹ năng thật tốt trong việc tiến hành nhảy và giành cho mình điểm số thật cao nhé. Chơi game Temple Run 2 trên điện thoại Sony Xperia C4 chạy rất mượt mà đấy.

Giao diện game Temple Run 2

 -  Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.imangi.templerun2

Ai là triệu phú 2014

Ai là triệu phú 2014

 -  Game này là một dòng phiên bản thu nhỏ của một game show truyền hình “Ai là triệu phú” được phát sóng trên VTV3 tương đối ăn khách trong năm qua kế từ khi ra đời đến nay. Nếu bạn từng có hi vọng muốn ghế nóng để tiến hành trải qua 15 câu hỏi đem về phần thưởng giá trị nhất thì không nên bỏ qua tựa game này. Trong dòng phiên bản game này cũng có đầy đủ với15 câu hỏi cho người chơi lần lượt vượt qua với các mốc chính quan trọng là 5, 10, 15 và các phương án trợ giúp thân quen như: hỏi ý kiến khán giả trong trường quay, gọi điện thoại cho người thân, loại đi 2 phương án sai 50 – 50. Hãy tăng thêm kiến thức bản thân, sự hiểu biết qua tựa game này nhé.

Giao diện game AI là triệu phú

 -  Link tải game: play.google.com/store/apps/details?id=arrasol.ailatrieuphu

Audition mobile

Audition mobile

 -  Bạn đã quá quen thuộc với tựa game" Audition" đã từng gây bão trên máy tính PC đúng không nào. Giờ đây phiên bản dành cho các thiết bị điện thoại đã chính thức có mặt và được sẵn sàng để phục vụ các bạn. Tải game về điện thoại  và thưởng thức những bản nhạc sôi động cùng điệu nhảy điệu múa tuyệt vời của các nhân vật trong game này của bạn nhé

Giao diện Audition mobile

 -  Link tải game: play.google.com/store/apps/details?id=com.ddianle.lovedance.auditionmobile

Chơi game trên điện thoại Sony Xperia C4 là một nhu cầu rất cần thiết khi các bạn sở hữu một thiết bị di động tuyệt vời như Sony Xperia C4. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ trên chiếc điện thoại của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác