Chọn Sony Xperia Z4 có đúng

Ngày đăng:
Lượt xem: 939
Bình luận:

Có nên mua điện thoại Sony Xperia Z4

  Hãng Sony đã trở nên rất quen thuộc với người dùng Việt Nam từ lâu. Với những đặc điểm nổi bật như : chất lượng sử dụng sản phẩm tốt cùng với một mức giá cả phù hợp thì hãng Sony đã nhận được sự tin tưởng và chú ý của rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Gần đây, hãng Sony đã cho ra mắt chiếc điện thoại Smartphone có tên điện thoại Sony Xperia Z4 là một dòng sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung. Liệu Sony Xperia Z4 sự lựa chọn có đúng đắn?

Có nên mua Sony Xperia Z4 không?

1. Ưu điểm của Sony Xperia Z4

Thiết bị này có thiết kế vừa mang nét truyền thống tiêu biểu vừa mang tính hiện đại đổi mới:

- Sony Xperia Z4 được tiến hành trang bị kích thước lần lượt 145,5 x 72,6 x 7.3 mm, nặng là 136 g, đặc biệt là sản phẩm này được trang bị tiêu chuẩn chống thấm nước và  chống bám bụi IP65 và IP68.

Sony Xperia Z4 được kế thừa các tính năng mới mẻ và độc đáo từ các dòng phiên bản thế hệ trước đó nên nó có hình thức bên ngoài rất đẹp. Vẻ ngoài của Sony Xperia Z4 trông giống với Sony Xperia Z3. Tuy nhiên thiết bị này có chất liệu nhựa cấu tạo vỏ máy, kích thước nhỏ hơn thế hệ anh em của mình và loa ngoài đặt ở cạnh dưới của thiết bị này.

Điện thoại Sony Xperia Z4 vẫn được tiến hành tích hợp thiết kế Ommi Balance. Khung viền máy được thực hiện mạ một lớp kim loại tạo nên sự sang trọng cao cấp. Không phải kiểu sáng bóng loángnhư những chiếc điện thoại Smartphone của hãng Samsung mà nó còn có cấu tạo màu nhôm, cho người dùng cảm giác chân thực.

- Ngoài ra, mặt phía sau của thiết bị cũng có phần khác hẳn so với chiếc điện thoại Sony Xperia Z3, mặt phía sau được trang bị ốp 1 lớp bằng chất liệu nhựa trong chứ không phải sử dụng kính nhựa như Xperia Z3 đem lại cho người dùng cảm giác sự sang trọng và đẳng cấp.

- Được thiết kế như vậy, thì chiếc điện thoại Smartphone Sony Xperia Z4 là một dòng sản phẩm có thiết kế nổi trội nhất so với các dòng thiết bị trong cùng phân khúc giá tầm trung.

Sony Xperia Z4 có Camera selfie cực tốt:

-  Sony Xperia Z4 thiết kế Camera phụ phía trước là 5 megapixel, tốt hơn tới 2,2 megapixel so với Xperia Z3, như vậy thiết bị này đã đem lại cho người tiêu dùng những sự trải nghiệm khi tiến hành chụp ảnh tự sướng thật tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Sony Xperia Z4 còn người cho bạn có thể tiến hành chụp ảnh dưới nước.

Sony Xperia Z4 có Camera selfie 5 megapixel cực tốt

Sony Xperia Z4 có hệ điều hành Lolipop 5.0:

- Điện thoại Sony Xperia Z4 dùng trên hệ điều hành phiên bản Lolipop 5.0. Đây là điểm khác biệt nhất của Sony Xperia Z4 khi so với các thiết bị tầm trung khác, bởi nó sử dụng sẵn 5.0 Lolipop. Là sự cập nhật kịp thời và đầy đủ, khiến cho chiếc điện thoại Smartphone Sony Xperia Z4 lại càng thêm hấp dẫn, mới mẻ và thu hút tín đồ mê công nghệ.

Khả năng chống thấm nước và chống bám bụi của Sony Xperia Z4:

- Điểm mới lạ, độc đáo và khác nhất trên điện thoại Sony Xperia Z4 đó chính là khả năng chống thấm nước. Tính năng này chỉ được tích hợp trên những thiết bị di động thông minh cao cấp tuy nhiên hãng Sony cũng ứng dụng tính năng tuyệt vời này trên Sony Xperia Z4. Với tính năng này, người sử dụn có thể dùng thoải mái Sony Xperia Z4 dưới trời mưa, thậm chí chụp ảnh khi đang đi bơi.

- Xét về khả năng chống bám bụi của Sony Xperia Z4: Là một tính năng rất hữu ích và độc đáo của chiếc Sony Xperia Z4  này so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường hiện nay có cùng tầm giá bán. Với tính năng này sẽ giúp cho Sony Xperia Z4 bảo đảm được các linh kiện trong thiết bị luôn được tốt, kéo dài tuổi thọ của máy.

- Nếu các bạn đang muốn mua một thiết bị Smartphone có độ bền và được ứng dụng tính năng chống thấm nước thì Sony Xperia Z4 là dòng sản phẩm di động Smartphone đáng để được sở hữu .

Giá Sony Xperia Z4 rất hấp dẫn:

- Hiện tại, giá bán của chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 trên thị trường chỉ tầm 6,5 triệu đồng. Với một mức giá trung bình như vậy, thì nhiều người dùng có thể sử dụng dòng sản phẩm này để trải nghiệm sự thú vị và hữu ích của nó phải không?

2. Hạn chế của Sony Xperia Z4

+ Chiếc Camera chính phía sau 13 megapixel và có mức độ nhạy bén ánh sáng là tiêu chuẩn ISO 3200, nó thấp hơn tới 12.800 trên Xperia Z3. Tuy nhiên, thiết bị này được trang bị 13 megapixel là mức cảm biến rất tốt cho một dòng sản phẩm tầm trung rồi. Ngoài ra, những tính năng nổi trội và độc đáo nhất của hãng điện thoại Sony đã được tiến hành tích hợp sẵn trên thiết bị này vì vậy người dùng có thể yên tâm với chất lượng khi tiến hành chụp ảnh trên Sony Xperia Z4 của mình nhé.

Camera sau 13 megapixel của Sony Xperia Z4

+ So với chiếc điện thoại Smartphone Xperia Z3 thì Sony Xperia Z4 có chất lượng hình ảnh hiển thị với màu sắc có phần mờ nhạt hơn. Tuy nhiên, nếu so với một mức giá bán tầm trung như vậy, thì chúng ta không nên yêu cầu hay đòi hỏi ở chiếc điện thoại di động Sony Xperia Z4 cao quá như vậy.

3. Kết luận

  Chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn các đặc điểm nổi bật cũng như hạn chế tồn tại trên chiếc điện thoại Sony Xperia Z4. Mong rằng với bài viết này, các bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác