Chụp ảnh đẹp trên Sony Xperia C4

Ngày đăng:
Lượt xem: 2348
Bình luận:

Cách chụp ảnh đẹp trên điện thoại Sony Xperia C4

Điện thoại Sony Xperia C4 là dòng sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại của hãng điện thoại này với thị trường tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này đã tạo được sự chú ý của người tiêu dùng rất nhiều. Đặc biệt với chiếc camera chụp ảnh rất nổi tiếng của dòng Sony  tuy nhiên còn nhiều người dùng vẫn chưa biết cách chụp ảnh đẹp trên Sony Xperia C4. Và hơn nữa với những trang thái chụp ảnh khác nhau thì cũng cho chất lượng hình ảnh hiển thị khác nhau.


Điện thoại Sony Xperia C4

 -  Trên chiếc điện thoại Sony Xperia C4 có những chế độ chụp ảnh Normal và Superior Auto được sử dụng rất nhiều nhưng chưa thể chắc chắn đã cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất. Bạn có thể dùng Manual của thiết bị Sony Xperia C4 để chụp ảnh được đẹp hơn.

 -  Trên thực tế khi kích hoạt chế độ Brust Mode thì chất lượng hình ảnh cho thấy tốt hơn nhiều so với hai trạng thái thường xuyên được dùng ở trên. Ở chế độ chụp ảnh Brust Mode chúng ta sẽ có các lựa chọn về tốc độ chụp là hight với chất lượng của ảnh là 0.9 MP, middle 9MP và low 2MP. Tất cả những hình ảnh mà ta thu được đều sẽ có tỷ lệ là 16:9. Mặc cho hình ảnh có mức độ phân giải thấp hơn so với 2 trạng thái trên nhưng cho chất lượng ảnh tốt hơn.

 -  Theo như một số nhận xét đánh giá thì hình ảnh chụp được ở chế độ Brust Mode có bị nhiễu hơn một chút jhi so với chụp ở chế độ Normal nhưng hình ảnh lại sắc nét hơn. Có thể là do trang thái Normal và Super Auto phải tiến hành thực hiện giảm bị nhiễu trên hình ảnh nên vô tình đã làm mờ dần đi các chi tiết hiển thị khiến cho bức ảnh không được đẹp mắt và tự nhiên như trên chế độ Brust Mode. Ngoài ra người dùng còn cho rằng bằng thuật toán để xử lý ảnh sau trên điện thoại Sony Xperia C4 làm cho ảnh bị mờ dần và trở nên rất xấu và khó nhìn.

Hình ảnh chụp của Sony Xperia C4 ở chế độ Normal

Chế độ Brust Mode trên Sony Xperia C4

Chế độ Normal trên Sony Xperia C4

Chế độ Brust Mode trên Sony Xperia C4

Normal của Sony Xperia C4

Brust Mode của Sony Xperia C4

- Trên sản phẩm này còn được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích khác mà các bạn chỉ cần thực hiện cài đặt thêm các phần mềm ứng dụng hỗ trợ khác như phần mềm ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho điện thoại Sony Xperia C4 hay nhắc nhở lên kế hoạch trên Sony Xperia C4 đã có thể dùng nó thật dể dàng.

Trên đây là một vài các thông tin dữ liệu chỉ cho các bạn cách thức chụp ảnh đẹp nhất trên Sony Xperia C4, điều này không phải người dùng nào cũng biết mà chỉ có thể tiến hành trải nghiệm thật sự và quan sát được chất lượng ảnh để đưa ra được kết luận chính xác được. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác